• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Sự an toàn của con gái truyền cảm hứng xây dựng hệ sinh thái công nghệ cho trẻ nhỏ

Lê Hoa 24/06/2022 - 15:59 (GMT+7)

Các em nhỏ trải nghiệm sản phẩm

Giải quyết khoảng cách về công nghệ giữa đồ chơi trẻ em và công nghệ hiện có dành cho người lớn, giúp cha mẹ hiểu con hơn thông qua việc sử dụng dữ liệu, nhằm phát huy tiềm năng độc đáo của con là điểm khác biệt trong các sản phẩm myFirst do ông bố G-Jay Yong sáng lập.

Khởi nghiệp từ năm 2017, G-Jay Yong thành lập thương hiệu myFirst tại Singapore với cam kết xây dựng một hệ sinh thái công nghệ cho trẻ nhỏ.

Động lực để nghiên cứu ra những sản phẩm công nghệ dành riêng cho trẻ em bắt đầu từ đam mê chụp ảnh của cô con gái nhỏ. Anh G-Jay Yong chia sẻ. Lúc đó, những chiếc máy ảnh trên thị trường thì quá nặng với một cô bé 3 tuổi. Trong khi, những chiếc máy ảnh dành cho trẻ em chỉ là những chiếc máy ảnh đồ chơi. Anh đã suy nghĩ tại sao không làm ra những chiếc máy ảnh nhỏ, gọn, đáp ứng nhu cầu của các bạn nhỏ. 

Với thế mạnh của một công ty công nghệ đang tập trung gia công cho các công ty lớn, anh cùng các đồng nghiệp, cũng là những ông bố, bà mẹ quyết định cùng nghiên cứu những sản phẩm công nghệ dành cho thế hệ tương lai, dành cho các bạn nhỏ.

Sự an toàn của con gái truyền cảm hứng xây dựng hệ sinh thái công nghệ cho trẻ nhỏ - Ảnh 1.

Anh G-Jay Yong là người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành giới thiệu điểm khác biệ của các sản phẩm thương hiệu myFirst

Những chiếc máy ảnh bé xinh, có thể in ảnh được ngay, có màu kẹo bông xinh xắn đầu tiên đã được ra đời và được trẻ em nhiều nơi đón nhận. Sau đó, anh G-Jay Yong mở rộng nghiên cứu ra các sản phẩm công nghệ khác dành riêng cho trẻ nhỏ như bảng vẽ, micro, tai nghe và đặc biệt là các sản phẩm đồng hồ thông minh.

Anh G-Jay Yong cho biết đồng hồ thông minh myFirst Fone R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ. Các tính năng đồng hồ thông minh được cải tiến so với nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường. Cụ thể như đồng hồ có 8GB dung lượng cho lưu trữ nhạc, theo dõi nhịp tim, tính năng tìm đồng hồ của tôi, theo dõi GPS, tính năng bật tự động, theo dõi nhịp tim… 

Được phát triển để hướng tới sự tiện lợi, và thời trang, khi sử dụng, các bé có thể kết hợp đồng hồ với nhiều màu sắc khác nhau cho mặt đồng hồ và dây đeo. Những tính năng này hướng tới giảm thiểu những rủi ro trực tuyến, cho phép các bé duy trì kết nối với người thân, bạn bè và các tính năng tương tác điển hình có trên hầu hết các thiết bị thông minh trong một môi trường an toàn và được kiểm soát.

Sự an toàn của con gái truyền cảm hứng xây dựng hệ sinh thái công nghệ cho trẻ nhỏ - Ảnh 2.

Sản phẩm có màu sắc dễ thương, thiết kế nhỏ, gọn, đáp ứng nhu cầu của trẻ nhỏ.

"Ở sản phẩm nào của myFirst, đằng sau tính năng giải trí luôn là tính giáo dục. Điểm khác biệt nhất của chúng tôi là: Các sản phẩm của chúng tôi không phải là đồ chơi, mà sản phẩm công nghệ mang tính giáo dục dành cho trẻ em. Chúng tôi hướng tới mục đích giải quyết khoảng cách về công nghệ giữa đồ chơi trẻ em và công nghệ hiện có dành cho người lớn. myFirst tin tưởng vào việc cung cấp một hệ sinh thái công nghệ an toàn và hỗ trợ để giúp cha mẹ hiểu con mình hơn thông qua việc sử dụng dữ liệu, nhằm phát huy tiềm năng độc đáo của con". Anh G-Jay Yong nhấn mạnh.

Với những nỗ lực trong phát triển sản phẩm, myFirst đã có mặt trong top 50 doanh nghiệp công nghệ của Đông Nam Á.

G-Jay Yong là người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của myFirst. Công ty có trụ sở tại Singapore.

Các sản phẩm được bán tại các quốc gia Đông Nam Á, và một số nước châu Âu như Anh, Hy Lạp. Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Synnex FPT, có mặt tại showroom và trang bán hàng online của các đại lý như Hoàng Hà, CellphoneS, An Tiến, Techzone, DigiWorld,… Sản phẩm có giá từ 245.000 đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm