• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Xác định danh tính người đàn ông 65 tuổi dâm ô bé trai trong thang máy

Nguyễn Long 20/06/2020 - 11:26 (GMT+7)

Thang máy chung cư 25 Lạc Trung, Hà Nội

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tạm giữ ông Dương Thế Hưng (65 tuổi) để điều tra về hành vi dâm ô bé trai trong thang máy. Bước đầu ông Hưng đã thừa nhận về hành vi của mình.

Ngày 20/6, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi dâm ô bé trai trong thang máy.

Quyết định nêu trên đã được VKSND quận Hai Bà Trưng phê chuẩn: "Trong quá trình làm việc với cơ quan công an, Hưng cũng đã thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục làm rõ", đại diện Công an phường Vĩnh Tuy cho biết.

Như PNVN đã phản ánh, khoảng 21h tối 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung, khi di chuyển cùng thang máy ở tòa N03, ông Hưng được cho là đã có hành vi động chạm vào bộ phận sinh dục của bé trai. Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình bé trai đã trình báo chính quyền sở tại.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Vĩnh Tuy cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt để xác minh, làm rõ vụ việc. Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Hưng theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm