• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái bị phạt 6 năm tù

Đinh Thu Hiền 18/06/2020 - 16:25 (GMT+7)

Bị cáo Nguyễn Hữu Trí tại tòa

Hội đồng xét xử (HĐXX) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Trí 6 năm tù về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", buộc bồi thường cho mỗi bị hại là 14.900.000 đồng.

Tại phiên tòa ngày 18/6, đại diện Viện KSND Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, bị cáo Nguyễn Hữu Trí đã thành khẩn khai báo, phù hợp với cáo trạng, đủ cơ sở để xác định bị cáo dâm ô nhiều lần 5 cháu bé để thỏa mãn ham muốn của bản thân.

Viện KSND đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Trí từ 5 đến 6 năm tù về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", đồng thời thống nhất với quan điểm của luật sư về mặt dân sự, Trí phải bồi thường cho mỗi cháu bị hại là 14.900.000 đồng.

Nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái bị phạt 6 năm tù - Ảnh 1.

HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Trí 6 năm tù giam vì tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi"

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các bị hại đã đồng ý với quan điểm của Viện KSND. Luật sư Nữ mong HĐXX tuyên phạt mức án 6 năm tù - mức án cao nhất mà Viện KSND Q. Thủ Đức đề nghị để cảnh tỉnh và răn đe.

"Các vụ xâm hại tình dục đã diễn ra rất nhiều trong trời gian gần đây, nên tôi đề nghị HĐXX cần tăng lên mức án cao nhất. Bản án này không chỉ là án phạt nghiêm khắc đối với bị cáo Trí mà còn là lời cảnh tỉnh, răn đe với nhiều người khác. Đừng vì nhu cầu sinh lý bệnh hoạn mà xâm hại tới trẻ em", luật sư Trần Thị Ngọc Nữ cho biết.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Hữu Trí không có tranh luận gì khác, đồng ý bồi thường và chấp nhận hình phạt tù theo phán quyết của HĐXX.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Trí 6 năm tù giam về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", buộc bồi thường cho mỗi bị hại 14.900.000 đồng.

Như báo PNVN đã đưa tin, trong thời gian làm việc tại khách sạn M.T tại Khu phố 3, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Nguyễn Hữu Trí thấy các bé gái ở hẻm gần đó thường ra chơi lối đi chung, nên nảy sinh ý định ôm hôn hoặc sờ vào các bộ phận nhạy cảm của các cháu để thỏa mãn ham muốn tình dục. Từ tháng 11/2019 đến tháng 1/2020, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 bé gái tại đây.

Khi được mời tới Cơ quan công an làm việc, Nguyễn Hữu Trí đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Gia đình các bé đã không yêu cầu bồi thường dân sự.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm