pnvnonline@phunuvietnam.vn
Món canh nấu từ "nhân sâm trắng" tốt cho làn da, giúp tăng sức đề kháng hiệu quả
Trời se lạnh, bạn nên nấu món canh này để bồi bổ cơ thể.
Thịt kho đượm vị đưa cơm hơn khi thêm nguyên liệu này
Thịt kho trứng cút là gợi ý món ngon vô cùng hao cơm vào ngày thu se lạnh.
Loại cây cảnh được ví là "thuốc bổ" của mọi gia đình Việt, tốt như sâm
Thường được trồng làm cảnh, cây đinh lăng không hề xa lạ với người Việt. Loại cây này được ví tốt như nhân sâm, là thuốc bổ của mọi gia đình.
Thực đơn 3 món hợp trong mùa thu, vừa ngon vừa giúp tăng sức đề kháng
Khi mùa thu sang, bạn nên ăn nhiều 3 loại thực phẩm này để tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Khi mua cà chua nên chọn quả có núm 5 hay 6 cánh?
Mách chị em chọn mua cà chua quả nào quả nấy đều dày cùi, nhiều bột.
Món chè giúp tăng cường miễn dịch, những người đang ho "long cả phổi" nên thử ngay
Thời tiết mùa xuân có nhiều thay đổi, sức đề kháng dễ bị ảnh hưởng gây nên các chứng cảm cúm và ho. Hãy thử làm thức uống đơn giản mà lại thơm ngon này nhé!
4 bệnh trẻ hay mắc trong dịp Tết Nguyên đán
Ngộc độc thức ăn, cúm, thủy đậu, viêm mũi dị ứng là những bệnh trẻ hay mắc trong dịp Tết Nguyên đán. Do đó, phụ huynh cần lưu ý phòng bệnh cho trẻ, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
Món bánh hấp giúp da khỏe, tăng sức đề kháng
Cùng thử món bánh hấp tưởng chừng "mới tinh" nhưng đã có từ lâu nhé.
Mang thai tháng cuối ăn gì để dễ sinh thường, mau chuyển dạ?
Dưới đây là những loại rau quả mẹ bầu nên ăn vào tháng cuối của thai kỳ để giúp sinh thường dễ dàng, ít đau đớn.
Quy tắc 3 bớt, 2 thêm của mẹ Nhật giúp con khoẻ mạnh quanh năm
Bí quyết "nhỏ mà có võ" của mẹ Nhật giúp trẻ tăng sức đề kháng, tránh sổ mũi, ốm vặt dù thời tiết thay đổi thất thường.