Tảo xoắn Đại Việt - bước đột phá của ngành tảo Việt Nam

PV
07/07/2022 - 08:00
Tảo xoắn Đại Việt là thương hiệu đi đầu nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn ở quy mô công nghiệp. Đại Việt cũng sở hữu nhà máy chế biến tảo Spirulina đạt tiêu chuẩn GMP (Việt Nam) và FDA (Hoa Kỳ) đầu tiên tại Việt Nam.
Bước đầu mang Siêu thực phẩm Spirulina đến người dân Việt

Năm 2014, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Việt đã chính thức bắt đầu những bước đầu tiên thực hiện khát vọng mang Siêu thực phẩm – tảo xoắn Spirulina đến với tất cả người Việt. Hướng đi này càng vững chãi hơn với nền tảng 5 năm tìm hiểu, nghiên cứu trước đó cùng sự tư vấn hỗ trợ từ các nhà khoa học nổi tiếng Việt Nam. Trong đó, GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã có những đóng góp lớn lao và quan trọng.

Tảo xoắn Đại Việt - bước đột phá của ngành tảo Việt Nam - Ảnh 1.

Tảo xoắn Đại Việt là thực phẩm đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe

Năm 2019, Tảo xoắn Đại Việt chính thức bước chân vào ngành tảo Việt Nam với số vốn đầu tư khổng lồ, hàng ngàn tỷ đồng. Cho đến nay, Tảo xoắn Đại Việt là thương hiệu đi đầu nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp ở Việt Nam.

Quy mô sản xuất của nhà máy Tảo xoắn Đại Việt

Hiện nay, tảo xoắn Đại Việt được nuôi trồng và chăm sóc tại 2 khu nuôi trồng tại Thanh Hóa và Lạng Sơn. Đại Việt sở hữu nhà máy chế biến tảo xoắn công nghệ hiện đại rộng hơn 2000m2 tại tỉnh lạng sơn.

- Khu nuôi trồng tảo ở Lạng Sơn có diện tích là 2.000m2

- Khu nuôi trồng tảo ở Thanh Hóa có diện tích là 10.000m2 ở giai đoạn 1 và giai đoạn 2 là 30.000m2.

Tảo xoắn Đại Việt - bước đột phá của ngành tảo Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh từ phòng thí nghiệm

Về công nghệ và kỹ thuật nuôi trồng: Tảo xoắn Đại Việt được nuôi trong giàn ống và bể nuôi với thiết bị hiện đại xuất xứ từ Canada, Đức và Israel.

Tảo Spirulina Đại Việt đang dần trở thành cái tên chiếm lĩnh thị trưởng tảo Việt Nam. Đại Việt đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu và giá trị sản phẩm tảo xoắn tự nhiên của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.

Nhà máy chế biến tảo Spirulina đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GMP (Việt Nam) và FDA (Hoa Kỳ)

Nhà máy chế biến tảo xoắn Đại Việt được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại. Sau khi hoàn thiện cơ sở vật chất, nhà máy tảo xoắn Đại Việt rất nhanh chóng nhận được chứng nhận Đạt tiêu chuẩn GMP Cục An Toàn Thực Phẩm vào ngày 23/03/202.

Tiêu chuẩn GMP là điều kiện quan trọng và bắt buộc với những nhà máy tham gia sản xuất và kinh doanh dược phẩm. Tiêu chuẩn này góp phần quan trọng khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của nhà máy sản xuất dược cũng như thương hiệu sở hữu nhà máy.

Chỉ gần 1 năm sau đó, ngày 15/02/2022, nhà máy sản xuất tảo xoắn của Đại Việt đã nhận được Chứng nhận FDA. Chứng nhận này chính là lời khẳng định chắc chắn về nguồn gốc, quy trình sản xuất, chất lượng, sự an toàn của sản phẩm tảo xoắn Đại Việt. Nhờ chứng nhận FDA, vị thế cạnh tranh của tảo Đại Việt ở cả thị trường trong nước và trên trường quốc tế đều được nâng cao.

Tảo xoắn Đại Việt - bước đột phá của ngành tảo Việt Nam - Ảnh 3.

Tảo xoắn Đại Việt được nhận chứng nhận FDA (Hoa Kỳ)

Hiện nay, Quốc tế Đại Việt vẫn là một trong số ít các đơn vị đang dẫn đầu về nuôi trồng, chế biến và phát triển thành công các sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam.

Tảo xoắn (Spirulina) là gì?

Tảo xoắn (tảo Spirulina) là một trong những loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng phổ biến trên thế giới. Tảo Spirulina có màu xanh lục, dạng sợi xoắn. Nó có thể sinh trưởng tốt trong cả hệ sinh thái nước ngọt cũng như nước mặn. Tảo xoắn Spirulina có thể dễ dàng thêm vào khẩu phần ăn hàng ngày của mỗi người.

Tảo xoắn Spirulina có hàm lượng protein và vitamin rất cao. Đồng thời, trong tảo cũng có các chất dinh dưỡng cũng như chất chống oxy hóa khác đặc biệt có lợi cho não bộ. Tất cả những điều trên đã biến tảo xoắn trở thành một loại thực phẩm hoàn hảo cho mọi chế độ ăn, đặc biệt với đối với những người ăn chay.

Đại Việt tự tin cam kết mang đến những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm tảo xoắn của Đại Việt luôn là kết quả của sự nỗ lực hoàn thiện từ chất lượng cho đến mẫu mã sản phẩm. Khách hàng lựa chọn tảo Đại Việt sẽ luôn an tâm về chất lượng, hiệu quả chăm sóc sức khỏe và sự an toàn của sản phẩm.

Tảo xoắn Đại Việt

Website: https://taoxoandaiviet.vn

Trụ sở chính: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Địa điểm kinh doanh: 131 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0342.659.888

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Việt
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm