• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

“Tập huấn về phát triển các sản phẩm truyền thống” cho hội viên phụ nữ khởi nghiệp

Diệu Ngoan 25/08/2020 - 17:30 (GMT+7)

sóc Trăng là quê hương của món bánh Pía nổi danh miền Tây sông nước

Vừa qua, LHPN huyện Mỹ Xuyên phối hợp Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp “Tập huấn về phát triển các sản phẩm truyền thống” cho hội viên phụ nữ khởi nghiệp huyện Mỹ Xuyên.

Trong khóa tập huấn, các học viên được nữ nghệ nhân Viên Trân thông tin nội dung kiến thức kết hợp chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn thực hành kỹ thuật tại lớp về cách thức chế biến nhiều món ăn ngon có thể làm tại hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, dịch vụ qua chọn sử dụng hiệu quả những nguyên liệu sẵn có được sản xuất, chế biến tại địa phương, chủ yếu từ cây bông hẹ, dưa bông cải và những loại nguyên liệu khác phù hợp. 

Kết quả, 100% học viên đã thành công trong chế biến nấu, trình bày hết sức đẹp mắt, hấp dẫn của 30 món ăn ngon (5 tổ, mỗi tổ nấu 6 món ăn).

Qua hoạt động thiết thực này, đã góp phần hỗ trợ giúp chị em tự tin và nắm vững thông tin kỹ thuật hơn trong chế biến các món ăn đặc thù của địa phương có nhiều dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho từng nhóm lứa tuổi. 

Bên cạnh, các chị còn được trang bị cuốn cẩm nang các món ăn dễ làm trong gia đình và dễ áp dụng trong việc khởi nghiệp, phát triển kinh doanh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm