• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Tên trộm ô tô quay lại trả con và mắng người mẹ vì để con nhỏ một mình trên xe

Kim Ngọc 19/01/2021 - 18:42 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Một tên trộm ô tô sau khi lái xe đi thì mới phát hiện một đứa trẻ nhỏ ở ghế sau của chiếc xe. Hắn đã lái xe quay lại và trách người mẹ vì đã bỏ mặc đứa trẻ trên xe trong lúc cô này vào chợ mua đồ.

Phát ngôn viên cảnh sát Beaverton, Matt Henderson cho biết vào hôm thứ Bảy (16/1), người phụ nữ tên Crystal Leary đi vào chợ để mua thịt và sữa cách nơi cô đậu ô tô khoảng 15 feet (khoảng 4,5 mét), để lại đứa con 4 tuổi bên trong xe thì bị trộm xe ô tô. Lúc đó, động cơ xe vẫn đang hoạt động và xe không khóa.

Một người làm việc trong chợ cho biết rằng rằng cô Crystal Leary đã ở trong chợ vài phút trước khi ai đó bắt đầu lái chiếc ô tô đi. Khi tên trộm phát hiện đứa trẻ đang ngồi ở ghế sau, hắn ta lái xe quay lại, mắng người mẹ vì đã để con nhỏ một mình trên xe. Sau đó, hắn bảo người phụ nữ ôm đứa trẻ ra ngoài và lái xe đi.

Henderson nói: "Tên trộm đã thực sự thuyết phục người mẹ vì cô đã để đứa con trong xe. Hắn còn đe dọa sẽ báo cảnh sát về này động này của người mẹ".

Henderson cho biết người mẹ không làm gì sai. Đứa trẻ vẫn luôn ở trong tầm nhìn và phạm vi quan sát của cô. Ông nói rằng vụ việc là một lời nhắc nhở để đề phòng các sự cố và rủi ro cho trẻ em.

Tên trộm ô tô quay lại trả con và mắng người mẹ vì để con nhỏ một mình trên xe - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Thật sự, chúng tôi rất biết ơn vì hắn ta đã mang đứa trẻ lại và có thái độ phù hợp khi làm điều đó", Henderson nói.

"Là những người mẹ, chúng ta luôn thực sự bận rộn. Chúng ta nghĩ rằng chúng ta chỉ chạy đi đâu đó trong một giây, và sẽ không có gì đáng ngại. Đây là một ví dụ hoàn hảo về việc cha mẹ nới lỏng bảo vệ với con cái. Kết quả có thể khủng khiếp như thế nào!", cô Crystal Leary nói.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thêm: "Tôi rất biết ơn vì con tôi không sao. Điều đó thật là ngu ngốc; tôi sẽ không bao giờ làm như vậy nữa. Quyết định chỉ trong giây lát của tên trộm đó có thể thay đổi mọi thứ".

Sau đó, chiếc ô tô được tìm thấy vài giờ ở Portland. Hiện tại cảnh sát vẫn đang truy lùng kẻ trộm xe. Theo đó, nghi phạm được cho là khoảng 20 - 30 tuổi, có mái tóc bện màu nâu sẫm hoặc đen, đeo khẩu trang nhiều màu.

Nguồn: AP
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm