• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tết sớm đến với con em của công nhân, giáo viên tại Bình Dương

PL 17/01/2022 - 12:00 (GMT+7)
Gần 250 phần quà Tết đã được trao cho các em nhỏ, là con em của người lao động, công nhân, giáo viên… tại Bình Dương

Hoạt động trên nằm trong chương trình "Xuân công nhân", do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Royal London Import Export (Royal London) phối hợp với Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm Lòng Vàng – Báo Lao Động tổ chức. Chương trình diễn ra tại trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ (thuộc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương). Tại chương trình, đại diện các đơn vị tham gia đã trao tặng công trình vui chơi thiếu nhi, học bổng và quà Tết cho trẻ em và giáo viên tại trường.

Tết sớm đến với con em của công nhân, giáo viên tại Bình Dương - Ảnh 1.

Đại diện công ty Royal London trao quà Tết và học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tại Bình Dương,  trong giai đoạn giãn cách xã hội, công nhân không có chỗ gửi con, các trường mầm non không có nguồn thu nên cuộc sống giáo viên gặp nhiều khó khăn. Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ  (gần khu công nghiệp Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) có học sinh chủ yếu là con công nhân, hoạt động theo hình thức tự chủ kinh doanh. Sau khi trở lại trạng thái bình thường mới, cuộc sống của các gia đình công nhân lao động và thầy cô giáo tại nơi từng là tâm dịch có cải thiện nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn.

Với mong muốn mang đến cho các em một bức tranh Tết tươi vui, tràn sức sống và ước mơ, chương trình "Xuân công nhân" được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa như hội thi trang trí mai đào, thi gói bánh chưng bánh tét, chưng mâm ngũ quả…, giúp các em trải nghiệm những giá trị truyền thống, giáo dục tinh thần tương thân tương ái, đặc biệt khi cuộc sống còn nhiều khó khăn hậu dịch bệnh.

Tết sớm đến với con em của công nhân, giáo viên tại Bình Dương - Ảnh 2.

Đại diện Tỉnh đoàn Bình Dương, trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ và công ty Royal London trao quà Tết và học bổng cho các em nhỏ

Chương trình đã trao tặng 243 phần quà Tết cho các em nhỏ đang theo học tại trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng; 25 phần quà cho các thầy cô giáo và công nhân viên trị giá 500.000/phần cùng túi quà vật phẩm của Royal London. Royal London cũng trao tặng 50 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng và khu vui chơi trẻ em trị giá 30 triệu đồng cho trường.

Nguồn: Công ty Royal London Import Export
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm