• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Thảm án ở Thái Bình: Con rể truy sát cả nhà vợ khiến 3 người chết

Nguyễn Long 28/06/2021 - 11:28 (GMT+7)

Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Vụ án mạng xảy ra tại xã Quỳnh Hoa (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) khiến 3 người trong gia đình tử vong tại chỗ. Kẻ gây án hiện đã bị công an tạm giữ.

"Trên địa bàn xã Quỳnh Hoa vừa xảy ra vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình tử vong. Hiện nghi phạm đã được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình tạm giữ", Đại tá Trần Quang Thành- Trưởng Công an huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) - thông tin với PV Báo PNVN ngày 28/6.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 28/6. Vào thời điểm trên, Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ) đến nhà ông Đào Đình C. (SN 1946), bà Vũ Thị M. (SN 1946) là bố mẹ vợ ở cùng địa chỉ (thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa) để nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện, giữa Thịnh và gia đình nhà vợ đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, Thịnh đã dùng dao chém vào người bố mẹ vợ và vợ là chị Đào Thị S. (sinh năm 1978). Hậu quả khiến cả 3 người tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Thịnh đã đến Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã tạm giữ Đào Văn Thịnh, tập trung điều tra theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm