• Mới cập nhật:

Xã hội

Thăm, tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ, nữ chiến sĩ Trường Sơn tại Tây Ninh

Minh Sương 05/07/2022 - 20:35 (GMT+7)

Bà Đỗ Thị Thu Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam - cùng lãnh đạo Tỉnh ủy Tây Ninh tặng quà các dì, các cô là gia đình chính sách, người có công và nữ chiến sĩ Trường Sơn trên địa bàn tỉnh

Ngày 5/7, Đoàn công tác TƯ Hội LHPN Việt Nam do bà Đỗ Thị Thu Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam - làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ, người có công và nữ chiến sĩ Trường Sơn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Bà Đỗ Thị Thu Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam - cho biết, tháng 7 là tháng để tri ân, chăm sóc các gia đình, người có công với cách mạng đã không tiếc hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng đất nước.

Kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Trung ương Hội có tổ chức các đoàn đến nhiều nơi để thăm, gặp gỡ và động viên các gia đình chính sách, các cô, các dì đã từng tham gia trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc.

Bà Đỗ Thị Thu Thảo bày tỏ niềm vui khi đến Tây Ninh để gặp gỡ, thăm hỏi, động viên các mẹ, các cô, các dì những người đã có nhiều cống hiến, không tiếc hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc.

Thăm, tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ, nữ chiến sĩ Trường Sơn tại Tây Ninh - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo (trái) thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thạnh (phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh)

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam mong muốn các dì, các cô tiếp tục đồng hành giúp đỡ thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống từ thế hệ đi trước để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; đồng thời cùng hy vọng các cô, các dì đóng góp những ý kiến để xây dựng các cấp Hội ngày càng hoàn thiện hơn.

Thay mặt TƯ Hội LHPN Việt Nam, bà Đỗ Thị Thu Thảo cùng lãnh đạo Tỉnh ủy Tây Ninh đã gửi tặng 20 phần quà đến các dì, các cô là gia đình chính sách, người có công và nữ chiến sĩ Trường Sơn trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Đoàn đã đến thăm gia đình và thắp nhang viếng Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Liệt sĩ Nguyễn Thị Bé tại huyện Gò Dầu; đến thăm hỏi, chúc sức khỏe, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hai (phường 4, TP Tây Ninh) và Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thạnh (phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh); thăm mẹ đồng chí Trần Lưu Quang - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm