• Mới cập nhật:

Khỏe

Thanh Hóa: Nhiều học sinh mầm non cấp cứu nghi ngộ độc thực phẩm

Đình Nguyên 23/12/2019 - 14:26 (GMT+7)
Nhiều học sinh của một trường mầm non trên địa bàn Thanh Hóa bất ngờ có biểu hiện nôn, ói trong giờ học. Ngay sau đó, số học sinh này đã được đưa vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để theo dõi, điều trị.

Ngày 23/12, thông tin từ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, ngày hôm nay phía bệnh viện tiếp nhận nhiều cháu bé nhập viện nghi có biểu hiện ngộ độc thực phẩm.

Thanh Hóa: Nhiều học sinh mầm non cấp cứu nghi ngộ độc thực phẩm - Ảnh 1.

Nhiều học sinh trường mầm non Vườn Mặt trời nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.

Theo thông tin ban đầu, số cháu nhập viện này hiện đang theo học tại Trường Mầm non Vườn Mặt Trời đóng trên địa bàn phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. "Tại bệnh viện có các học sinh 2 lớp với khoảng 60 cháu bắt đầu nhập viện từ lúc 11 giờ, sau đó lác đác các cháu được gia đình đưa tới viện. Hiện chưa thống kê được số lượng cụ thể cũng như các bệnh nhân nặng hay nhẹ mà chúng tôi đang tập trung cấp cứu cho các cháu"- ông Hà Hoàng Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa, cho biết.

Theo của một số phụ huynh của các cháu nhập viện cho biết, thực đơn của học sinh trường mầm non Vườn Mặt Trời hôm nay có món bánh cuốn. Phụ huynh cho rằng món ăn này là nguyên nhân gây biểu hiện ngộ độc ở các cháu.

Trường mầm non Vườn Mặt Trời là trường tư thục, hiện có khoảng 300 trẻ đang theo học tại đây.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm