• Mới cập nhật:

Khỏe

Thêm 267,5 triệu đồng ủng hộ nữ bác sĩ Nội trú tử vong do TNGT

Linh Trần 05/03/2021 - 19:24 (GMT+7)

BV Đa khoa Hùng Vương trao số tiền ủng hộ cho gia đình bác sĩ Nông Thị Ngoan (ảnh:BVCC)

BV Đa khoa Hùng Vương đã trao cho gia đình bác sĩ Nông Thị Ngoan 267,5 triệu đồng. Đây là số tiền mà đồng nghiệp, các nhà hảo tâm đã ủng hộ gia đình bác sĩ Ngoan thông qua BV.

Liên quan đến trường hợp nữ Bác sĩ Nội trú Nông Thị Ngoan (xã Bạch Xa, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang) tử vong trên đường đi học về, ngày 5/3, BV Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) cho biết, đại diện BV đã trao số tiền 267.650.000 đồng cho gia đình nạn nhân. Đây là số tiền của tập thể cán bộ, nhân viên BV, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các cá nhân, đơn vị trên mọi miền trên cả nước ủng hộ, chung tay xoa dịu nỗi đau của cha mẹ và những người thân của bác sĩ Nông Thị Ngoan thông qua BV Hùng Vương.

Trước đó ngày 7/2/2021, trên đường đi từ BV Phụ sản Hà Nội về nhà tại xã Bạch Xa, bác sĩ Nông Thị Ngoan đã gặp tai nạn giao thông (TNGT) và qua đời. Đêm hôm xảy ra tai nạn, bạn bè và người thân trong gia đình cố gắng nhặt nhạnh những phần thi thể còn dập nát do bánh xe tải hạng nặng nghiến qua và đưa em về với gia đình.

Ngày 18/2/2021 Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc BV Đa khoa Hùng Vương đã phát động và kêu gọi ủng hộ gia đình nữ Bác sĩ nội trú Nông Thị Ngoan. Cũng bởi, gia đình nhà em rất khó khăn, trong khi bố mẹ đều già yếu.

Ngoài BV Hùng Vương, Đại Học Y dược Thái Nguyên, BV Phụ Sản Hà Nội cũng kêu gọi đồng nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ gia đình bác sĩ Nông Thị Ngoan. Ngày 3/3, đại diện BV Phụ sản Hà Nội đã trao số tiền 955 triệu đồng từ đóng góp của các nhà hảo tâm để ủng hộ gia đình bác sĩ Ngoan để bố mẹ em làm nhà như một lời báo hiếu cuối cùng của em tới cha mẹ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm