• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Thiếu nữ 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi chơi với bạn trai quen qua Facebook

Nguyễn Long 07/01/2021 - 17:49 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Văn Phương. Ảnh CABG

Công an huyện Hiệp Hoà( Bắc Giang) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Văn Phương để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Ngày 7/1, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Hiệp Hoà đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1998, trú tại Trung Sơn, Hoà Sơn, Hiệp Hoà, Bắc Giang) để điều tra về hành vi Hiếp dâm. 

Trước đó, cháu N.T.H.T (SN 2005, ở xã Hợp Thịnh) có quen 1 nam thanh niên trên Facebook có tài khoản là "Đình Phong" và giới thiệu ở Hoà Sơn, Hiệp Hoà.

Khoảng 20h30 ngày 5/1/2021, thanh niên này đã gọi điện hẹn cháu T. lên khu đất thuộc Bách Nhẫn, Hùng Sơn, Hiệp Hoà chơi.

Quá trình tán tỉnh, thanh niên này đòi quan hệ tình dục với cháu T. nhưng cháu T. không đồng ý. Đối tượng này đã cưỡng ép, đe doạ cháu nếu không cho quan hệ sẽ lấy dao trong cốp xe giết.

Sau khi cưỡng hiếp cháu T. xong, đối tượng còn chụp ảnh khoả thân của cháu rồi lên xe bỏ đi. Sau khi về thấy cháu T. có biểu hiện khác thường, gia đình đã hỏi, biết sự việc và viết đơn trình báo Công an huyện Hiệp Hoà.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hoà tiếp tục điều tra làm rõ.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm