pnvnonline@phunuvietnam.vn
Trải nghiệm: Làm thịt chua đặc sản truyền thống chuẩn vị xứ Mường
Món thịt chua đặc sản của người dân tộc Mường tại xã Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, có gì đặc biệt? Chị em phụ nữ nơi đây đã ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại như thế nào cải tiến chất lượng sản phẩm, giúp tìm kiếm đầu ra cho nông sản của khu vực đồng bào dân tộc thiểu số, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho phụ nữ dân tộc tại địa phương. Mời bạn cùng theo dõi!
Gia đình là động lực giúp cô gái dân tộc Mường đưa sản phẩm thịt chua đi khắp mọi miền
Nhận thấy thịt chua của dân tộc Mường có những đặc trưng riêng, chị Nguyễn Thị Thu Hoa đã quyết định đầu tư vào sản phẩm phẩm này. Sau chục năm nỗ lực, hiện doanh nghiệp của chị đã chiếm phần lớn thị phần thịt chua Phú Thọ.
Có gì mới lạ trong các giỏ quà Tết OCOP?
Các sản phẩm vùng miền được chứng nhận OCOP năm nay được ưa chuộng khi xuất hiện trong các sản phẩm biếu, tặng dịp Tết.