• Mới cập nhật:

Xã hội

Thông điệp chia tay của bà Melania Trump: Cần nuôi dạy con cái tốt!

Nhu Thụy 19/01/2021 - 10:20 (GMT+7)
Trước khi rời Nhà Trắng, bà Melania Trump đã gửi thông điệp chia tay đến người dân Mỹ. Bà kêu gọi người dân Mỹ quan tâm lẫn nhau và nuôi dạy con cái tốt nhất có thể.

"Đó là vinh dự to lớn nhất đời tôi khi phục vụ với tư cách đệ nhất phu nhân Mỹ. Tôi đã được truyền cảm hứng bởi những người Mỹ tuyệt vời trên khắp đất nước, những người đã nâng các cộng đồng của chúng ta lên bằng sự tử tế, can đảm, hào hiệp và khoan dung", bà Melania Trump chia sẻ trong thông điệp trên website Nhà Trắng.

Melania - thông điệp chia tay

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Trong một video dài gần 7 phút được quay tại Nhà Trắng, bà Melania gửi lời cảm ơn đến các lực lượng hành pháp nhưng không nhắc đến vụ bạo loạn ở Đồi Capitol. "Bốn năm qua thật khó quên. Khi Donald và tôi kết thúc quãng thời gian ở Nhà Trắng, tôi sẽ luôn nghĩ về tất cả những người tôi đã in dấu trong trái tim mình và những câu chuyện đáng kinh ngạc về tình yêu, lòng yêu nước và sự quyết tâm của họ".

Đệ nhất phu nhân Mỹ kêu gọi người dân "đam mê tất cả những điều mình làm và luôn nhớ rằng bạo lực không phải là câu trả lời và không thể bào chữa". Bà cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên y tế và mọi người tham gia cuộc chiến chống dịch COVID-19, đồng thời chia buồn với những gia đình mất đi người thân do đại dịch.

"Hãy tập trung vào những gì đoàn kết chúng ta, vượt qua những thứ chia rẽ chúng ta, luôn chọn tình yêu thay vì thù ghét, hòa bình thay vì bạo lực và hết mình vì người khác!", bà nói thêm.

Melania Trump kêu gọi mọi người dân Mỹ trở thành đại sứ Be Best, đề cập chiến dịch chăm sóc sức khỏe thanh thiếu niên được bà phát động năm 2018. Chiến dịch tìm cách giải quyết ba yếu tố quyết định để cải thiện cuộc sống của trẻ em trong thế kỷ 21, gồm hạnh phúc, an toàn trên mạng và chống lạm dụng thuốc giảm đau opioid.

"Khi nói lời chia tay vai trò đệ nhất phu nhân, tôi chân thành hy vọng mọi người dân Mỹ sẽ góp phần dạy dỗ những đứa trẻ của chúng ta ý nghĩa của việc trở nên tốt nhất. Hãy dùng mọi cơ hội để thể hiện sự quan tâm với người khác!", bà Melania nói. Nhiều nguồn tin tiết lộ bà Melania đã bắt đầu thu dọn đồ đạc rời Nhà Trắng. Đệ nhất phu nhân dường như đã hoàn thành hơn nửa công việc chuyển đồ đến dinh thự Mar-a-Lago ở Florida hoặc kho chứa.

Nguồn: CNN, NYT
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm