• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Khẩn cấp thu hồi sữa hạnh nhân Milk Lab 1L

H.Y 12/09/2020 - 10:47 (GMT+7)

Sữa hạnh nhân Milk Lab 1L của Úc có khả năng bị nhiễm khuẩn. Ảnh minh họa

Bộ Công Thương vừa yêu cầu quản lý thị trường các tỉnh, thành phố khẩn trương thu hồi sữa hạnh nhân Milk Lab 1L của Úc vì có khả năng bị nhiễm khuẩn.

Theo Bộ Công Thương, Bộ đã nhận thông tin từ Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm Úc NewZealand (đầu mối INFOSAN của Úc) cảnh báo tới cơ quan chức năng của Việt Nam về việc sản phẩm sữa hạnh nhân Milk Lab 1L (Milk Lab Almond Milk 1L) nhập khẩu từ Úc có khả năng bị nhiễm khuẩn (Pseudomonas spp) và hiện đang được thông báo thu hồi tại Úc.

Cụ thể, sản phẩm trên thuộc nhà sản xuất Freedom Foods, có địa chỉ tại 80 Box Road Taren Point NSW 2229; Được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Natural Life Sources Ltd.Co, có địa chỉ tại TP.HCM.

Hiện Bộ Công Thương đã thông báo tới cá nhân/doanh nghiệp thu hồi sản phẩm này trong trường hợp cá nhân/doanh nghiệp nhập khẩu đăng ký kiểm tra nhà nước tại Bộ.

Đồng thời, áp dụng phương thức kiểm tra chặt đối với lô sản phẩm nói trên kể từ ngày 9/9/2020 đến khi có thông báo ngừng của Bộ Công Thương.

Ngoài ra, Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố trong quá trình triển khai thực hiện hoạt động kiểm tra hàng hóa trên thị trường nếu phát hiện sản phẩm với thông tin nêu trên cần kịp thời thu hồi, xử lý theo quy định, cũng như khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm