• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Thực nghiệm điều tra vụ người phụ nữ mua gà bị sát hại giấu xác trên núi

Nguyễn Long 23/11/2021 - 16:59 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Văn Chung bị lực lượng chức năng dẫn giải tới hiện trường để phục vụ thực nghiệm điều tra.

Cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đang thực nghiệm điều tra vụ án người phụ nữ mua gà bị sát hại, giấu xác trên núi.

Ngày 23/11, một lãnh đạo xã Quyết Thắng (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn đang tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra trên địa bàn.

Theo vị này, trưa 22/11, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ giấu trong hang đá trên núi Hang Hút ở thôn Bầm, xã Quyết Thắng. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị L. (49 tuổi, ở xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng).

Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Văn Chung (46 tuổi, ở thôn Bầm, xã Quyết Thắng).

"Bà L. là người buôn gà, thường xuyên đến địa bàn xã để mua gà của người dân. Trước khi xảy ra án mạng, Chung đã điện thoại hẹn bà L. tới nhà để bán gà. Sau đó, nghi phạm ra tay sát hại và giấu xác nạn nhân ở một hang núi cách nhà khoảng 300m rồi lấy tiền, xe máy của bà L." - lãnh đạo xã Quyết Thắng nói.

Theo vị này, Nguyễn Văn Chung từng có tiền án về tội cướp tài sản và ra tù cách đây khoảng 10 năm. Nghi phạm không nghiện ngập, rượu chè, cờ bạc, rất khỏe mạnh nhưng không đi làm việc gì mà thường xuyên đi trộm cắp tài sản của người dân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm