Tags:

thực phẩm ăn liền

Tổ chức bữa ăn lành mạnh với thực phẩm ăn liền để tốt cho sức khỏe

Tổ chức bữa ăn lành mạnh với thực phẩm ăn liền để tốt cho sức khỏe

Sản phẩm ăn liền đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống bận rộn của nhiều gia đình. Để kết hợp chúng với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, tạo nên các bữa ăn lành mạnh, PGS.TS.BS Bùi Thị Nhung - Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường và ngành nghề, Viện Dinh dưỡng Quốc gia -có những chia sẻ hữu ích.

Acecook Việt Nam: Nâng cao giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm

Acecook Việt Nam: Nâng cao giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm

Trước yêu cầu ngày càng cao từ người tiêu dùng (NTD) về giá trị dinh dưỡng, sức khỏe, cùng yếu tố môi trường, phát triển bền vững đối với ngành hàng thực phẩm ăn liền, Acecook Việt Nam đã và đang nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm giàu dinh dưỡng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Thực phẩm ăn liền: Hiểu đúng và lựa chọn thông minh

Thực phẩm ăn liền: Hiểu đúng và lựa chọn thông minh

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, với ưu điểm tiện lợi, thực phẩm ăn liền dường như đã trở thành thực phẩm thiết yếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, không ít người vẫn bày tỏ quan ngại về giá trị dinh dưỡng, sự ảnh hưởng đến sức khỏe… của thực phẩm ăn liền.

Tọa đàm: Hiểu đúng về thực phẩm ăn liền

Tọa đàm: Hiểu đúng về thực phẩm ăn liền

Chương trình do Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Công ty Acecook Việt Nam tổ chức, với sự tham gia chia sẻ của: Thạc sĩ Trương Nhật Khuê Tường - Chuyên gia dinh dưỡng, Giảng viên trường Đại học Y Dược TPHCM; Nghệ nhân, đầu bếp Trần Thị Hiền Minh và Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Vũ Ngọc Hoàng Oanh.

Đón xem Tọa đàm: Hiểu đúng về thực phẩm ăn liền

Đón xem Tọa đàm: Hiểu đúng về thực phẩm ăn liền

Chương trình do Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Công ty Acecook Việt Nam tổ chức, sẽ được phát sóng lúc 11h ngày 13/11/2023 (thứ hai) trên phunuvietnam.vn và các nền tảng số của Báo Phụ nữ Việt Nam.

Từ châu Âu, nhớ món ăn sáng ngon hơn bún phở ở quê nhà

Từ châu Âu, nhớ món ăn sáng ngon hơn bún phở ở quê nhà

Sáng thu giao mùa, trời châu Âu ngày cuối tuần yên ả. Mẹ không thích đồ Tây như mì nướng, mì trộn, mì spaghetti mà các con vẫn hay ăn ở trường, nên mỗi khi ở nhà mẹ thường trổ tài nấu món Việt.

Cặp đôi tử vong sau khi ăn dưa muối vì độc tố nguy hiểm có trong không ít thực phẩm

Cặp đôi tử vong sau khi ăn dưa muối vì độc tố nguy hiểm có trong không ít thực phẩm

Hai đứa trẻ được tìm thấy còn sống bên cạnh xác cha mẹ đã chết 3 ngày sau khi ăn dưa muối bị nhiễm độc tố.