pnvnonline@phunuvietnam.vn
Những món ăn tăng nguy cơ ung thư, nhất là ung thư vú và buồng trứng
Nghiên cứu mới từ Trường Y tế Công cộng của Đại học Hoàng gia cho thấy "thực phẩm siêu chế biến" có liên quan đến việc tăng nguy cơ phát triển ung thư.
Sử dụng thực phẩm siêu chế biến làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại tràng ở nam giới
Các thực phẩm siêu chế biến như nước có gas, xúc xích, sữa trái cây,... ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên các vấn đề sức khỏe mà những thực phẩm này gây nên ngày càng được đề cập đến nhiều, trong đó có làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại tràng ở nam giới.