• Mới cập nhật:

Xã hội

Thương hiệu Satyca tặng bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020

PNVN 07/12/2020 - 13:27 (GMT+7)

Chị Đinh Thị Thu ( giám đốc công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nắng Thu) gửi tặng các bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng Satyca để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020

Hưởng ứng Chương trình Mottainai 2020 do Báo PNVN tổ chức, Công ty công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nắng Thu đã gửi tặng bộ sản phẩm Satyca - bột yến mạch dinh dưỡng sản xuất theo công thức độc quyền để bán đấu giá, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Để gây quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" mùa thứ 8 - năm 2020, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, Công ty công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nắng Thu (Số 4, Ngõ 276/1A Nghi Tàm, Tây Hồ, HN), ủng hộ các bộ sản phẩm Satyca gồm 4 loại bột yến mạch dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe cả gia đình:

- Satyca Beauty: có thành phần chính là yến mạch, phôi mầm đậu nành, collagen, đạm whaey, sữa gầy, cỏ ngọt, chất xơ, các loại vitamin, và khoáng chất … Công dụng: bổ sung collagen cho da, làm sáng hồng da,  cân bằng nội tiết tố nữ,chống oxy hóa, tốt cho hệ tim mạch và tuần hoàn máu. Phù hợp cho phụ nữ sau sinh, thiếu hụt nội tiết tố nữ, da bị nám sạm, người ăn kiêng, người ăn chay.

- Satyca A+: có thành phần chính là yến mạch, đậu Hà Lan, sữa non, sữa nguyên kem; bột ngô, bột khoai lang, bột gạo lứt; cac loại vitamin và khoáng chất …, giúp phát triển thể chất, trí não cho trẻ. Phù hợp để sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, biếng ăn, đề kháng kém, thiếu hụt sắt và canxi.

- Satyca Active Plus, có thành phần chính là yến mạch, mầm đậu nành, collagen, đạm whaey, sữa gầy, cỏ ngọt, chất xơ, các loại vitamin, và khoáng chất … Phù hợp với người ở tuổi trưởng thành, người tập thể thao, muốn giảm mỡ, tăng cơ; có thể dùng cho người ăn kiêng, ăn chay và tiểu đường. 

-Satyca Gold: có thành phần là yến mạch và các loại hạt ngũ cốc bôt dưỡng như hạt macca, hạt sachi, gạo lứt, ngô đỏ, đậu Hà Lan, canxi, các loại vitamin và khoáng chất… giúp bổ sung canxi và các dưỡng chất, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Phù hợp với người từ 18 tuổi trở lên, người già thiếu hụt canxi và khoáng chất; người ốm cần phục hồi sức khỏe.

Thương hiệu Satyca tặng bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020 - Ảnh 1.

Các bộ sản phẩm bột yến mạch dinh dưỡng Satyca được gửi tặng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020

Các sản phẩm yến mạch Satyca do các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nghiên cứu, đáp ứng những lựa chọn khắt khe về thành phần để đảm bảo cung cấp những dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể. Nhà sản xuất còn đặc biệt chú ý đến sức khỏe của người sử dụng bằng cách dùng các nguyên liệu từ tự nhiên, không chứa chất bảo quản, các chất gây hại cho cơ thể. Điều đặc biệt nhất của sản phẩm này là tiết kiệm thời gian, giúp người dùng có bữa ăn dinh dưỡng chỉ trong vòng 1 phút.

Những sản phẩm này sẽ được bán đấu giá tại các chương trình livestream để gây quỹ "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" năm 2020, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.   

Vào lúc 11h30 thứ 6 hàng tuần, mời bạn đón xem livestream bán đấu giá các sản phẩm gây quỹ Mottainai 2020 và mua hàng trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/

Thương hiệu Satyca tặng bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020 - Ảnh 2.

Thương hiệu Satyca tặng bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020 - Ảnh 3.

Thương hiệu Satyca tặng bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020 - Ảnh 4.

Thương hiệu Satyca tặng bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020 - Ảnh 5.

Thương hiệu Satyca tặng bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020 - Ảnh 6.

Thương hiệu Satyca tặng bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020 - Ảnh 7.

Thương hiệu Satyca tặng bộ sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để bán đấu giá gây quỹ Mottainai 2020 - Ảnh 8.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm