• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thủy Tiên quyên góp được hơn 105 tỷ đồng: "Mình sẽ đến tận nơi trao đúng người, không qua trung gian nào hết"

Bảo Minh - Ảnh: FBNV 20/10/2020 - 15:29 (GMT+7)

Thủy Tiên chia sẻ, động viên một người dân trong vùng lũ

Chiều nay, 20/10, ca sĩ Thủy Tiên thông báo đã nhận được số tiền hơn 105 tỷ đồng mọi người chuyển về tài khoản để ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt sau 1 tuần kêu gọi.

Ca sĩ Thủy Tiên cho biết: "Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 105 tỷ rồi.

Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại, xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền Trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn. Nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách".

Quyên góp được hơn 105 tỷ ủng hộ miền Trung lũ lụt, Thủy Tiên kêu lo lắng - Ảnh 1.

Thủy Tiên chụp màn hình điện thoại báo số dư tài khoản hơn 105 tỷ đồng vào chiều 20/10

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ: "Vì công việc còn quá nhiều nên mình hy vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả… Vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.

Qua việc này mình mới thấy, sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình

Vẫn là câu nói cũ: Mình biết ơn mọi người vô cùng".

Thủy Tiên quyên góp được hơn 105 tỷ đồng: "Mình sẽ đến tận nơi trao đúng người, không qua trung gian nào hết" - Ảnh 2.

"Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng"

Trước đó 1 ngày, Thủy Tiên cùng đoàn từ thiện đã đi đến những nơi bị ngập sâu trong địa bàn tỉnh Quảng Bình để cứu trợ. Nữ ca sĩ chia sẻ đây là lần đầu cô thấy lũ dâng cao như biển.

"Lần đầu đi thuyền cứu hộ, định đi từ thiện thành ra đi cứu hộ. Định quyên góp từ thiện giờ thành xây nhà cộng đồng chống lũ. Lần đầu tiên đi trên quốc lộ 1A mà tưởng đang ở giữa biển, sóng to gió lớn và mưa giông, lạnh cóng tay chân, đến nơi người dân họ kêu cứu và run cầm cập vì lạnh", cô kể.

Ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi ủng hộ người dân lũ lụt và trực tiếp ra miền Trung để trao tiền mặt, nhu yếu phẩm cho người dân bị lũ lụt nơi đây từ ngày 13/10. Kế hoạch cứu trợ của Thủy Tiên là cả thời điểm hiện tại và sau lũ. Sau đợt này, nữ ca sĩ sẽ quay trở lại một số vùng đất để trao tiền mặt cho bà con trang trải cuộc sống, sửa chữa nhà cửa. Nếu còn dư tiền, Thủy Tiên sẽ làm các công trình dân sinh, sửa sang cầu đường sau lũ. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm