Tích cực tham gia Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2022, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ

Thu Hà
03/08/2022 - 21:03
Tích cực tham gia Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2022, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ

Bà Hà Thị Nga, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Thi đua Khen thưởng TƯ, Khối phó Khối thi đua, điều hành thảo luận, trao đổi kinh nghiệm của đại diện lãnh đạo các tổ chức và các điển hình tiên tiến

Ngày 3/8, Hội nghị sơ kết hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm 2022 của Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức liên hiệp đã diễn ra nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu thi đua đã đăng ký và cụ thể hóa nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng thời giao lưu, gặp gỡ, học tập các điển hình tiên tiến.

Hội nghị sơ kết hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm 2022 của Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức liên hiệp

Phát biểu tại hội nghị, ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư TƯ Đảng, Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng TƯ, Khối trưởng Khối thi đua, cho biết, song song với việc thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội phù hợp với yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, các tổ chức thành viên trong khối đã chủ động tổ chức thực hiện 7 nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2022. Trong đó, công tác tổ chức hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm của các thành viên trong khối tiếp tục có sự đổi mới, đạt nhiều kết quả tích cực. 

Tại hội nghị, bà Đỗ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam, đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm 2022 của Khối thi đua. Thời gian qua, các thành viên trong Khối đã cụ thể hóa và triển khai thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; tiếp tục chương trình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Đặc biệt, các thành viên trong Khối đã tích cực thực hiện các phong trào thi đua do Thủ tướng phát động, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế năm 2022, Trong đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã triển khai thành công nhiều kế hoạch của Hội hướng đến các đối tượng như hỗ trợ phụ nữ, gia đình, bình đẳng giới.

Theo kế hoạch, trong 6 tháng cuối năm 2022, các thành viên trong Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức liên hiệp sẽ tiếp tục thực hiện tốt giao ước thi đua năm 2022, trọng tâm ưu tiên là tích cực tham gia Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2022 tạo sức lan tỏa mạnh mẽ.

Các thành viên trong khối hoàn thành các nội dung giám sát và phản biện xã hội theo kế hoạch năm 2022 đã thông qua ở mỗi cấp, tổng kết và nhân rộng mô hình mới, điển hình tiên tiến xuất hiện trong năm ở tất cả các lĩnh vực.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm