• Mới cập nhật:

Xã hội

“Tìm một lối đi, chọn một con đường” với nữ phạm nhân Trại giam Tân Lập

Nguyễn Long 12/05/2022 - 20:58 (GMT+7)

Bà Phạm Thị Kim Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, tặng quà các phạm nhân cải tạo tốt

Ngày 12/5, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trại giam Tân Lập (xã Vô Tranh, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) tổ chức giao lưu nói chuyện chủ đề "Tìm một lối đi, chọn một con đường" cho nữ phạm nhân Trại giam Tân Lập.

Tham gia buổi giao lưu có bà Khúc Thị Hoa Phượng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, Giám đốc Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo Trại giam Tân Lập; diễn giả Nguyễn Quốc Vương.

Trước khi bước vào cuộc giao lưu, các nữ phạm nhân tại Trại giam Tân Lập đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ như: hát, múa đặc sắc và được các khách mời đánh giá cao.

Các tiết mục văn nghệ của nữ phạm nhân Trại giam Tân Lập

Mở đầu cuộc giao lưu, diễn giả Nguyễn Quốc Vương đã kể những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm của bản thân mà anh từng trải qua để có được thành công như ngày hôm nay, những câu chuyện này nhằm định hướng, truyền cảm hứng cho các phạm nhân. Bên cạnh đó diễn giả Nguyễn Quốc Vương cũng động viên các phạm nhân nữ hãy cố gắng chấp hành án thật tốt, tu rèn đạo đức, để sau này khi được tái hòa nhập với cộng đồng phải là một công dân tốt.

“Tìm một lối đi, chọn một con đường” với nữ phạm nhân Trại giam Tân Lập - Ảnh 2.

Diễn giả Nguyễn Quốc Vương

“Tìm một lối đi, chọn một con đường” với nữ phạm nhân Trại giam Tân Lập - Ảnh 3.

Bà Khúc Thị Hoa Phượng, Giám đốc Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam, giới thiệu về cuốn sách "Tôi phải sống"

Cũng tại buổi giao lưu, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Giám thị Trại giam Tân Lập đã tặng quà cho các phạm nhân cải tạo tốt và các phạm nhân có hoàn cảnh khó khăn. Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam tặng sách cho Trại giam Tân Lập.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm