• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị lừa "lấy thân chuộc lỗi" với đối tác, lại chờ Minh đến cứu?

Bích Ngọc 29/07/2020 - 11:00 (GMT+7)
Tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng báo trước "vở kịch hay" mà Linh sắp vướng vào.

Preview tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng khiến khán giả không khỏi chán nản vì nữ chính vẫn tiếp tục ngu ngơ để "ăn hành". Cụ thể Đại Cán (Đào Văn Bích) và Trưởng phòng Hường (Diễm Hương) lên kế hoạch gài bẫy để Linh (Diễm My 9x) đi "chuộc lỗi" với giám đốc Bách - nhà đầu tư đã ngừng hợp tác với Hoàng Thổ, và dường như đây là một kẻ "thích ăn thịt người".

Sở dĩ Linh bị lừa dễ dàng như vậy cũng xuất phát từ tâm lý áy náy và trách nhiệm hết mình vì công việc. Trước đó, vì vụ lùm xùm của mẹ kế mà cô đã phải bán xe, dồn tiền tiết kiệm để trả nợ giúp bà. Tuy nhiên, chỉ đền bù thôi là chưa đủ, Linh còn phải đứng ra chịu trách nhiệm trước ban điều hành tập đoàn Hoàng Thổ.

Không còn cách nào khác, Minh (Nhan Phúc Vinh) tuyên bố phạt nữ giám đốc Kinh doanh 6 tháng lương đồng thời buộc Linh phải rút khỏi dự án chung cư Bình An, để Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tiếp quản.

Chuyện cấp bách với Hoàng Thổ trước mắt là phải tranh thủ gặp nhà đầu tư để thuyết phục họ nối lại hợp tác. Theo lệnh của Tuệ Lâm, lẽ ra Đại Cán là người phải đi gặp chủ tịch Bách của công ty Nam Hoàng - đơn vị vừa quyết định rút khỏi dự án Bình An. Tuy nhiên, trước khi đi gặp ông Bách, Đại Cán giả vờ đau bụng dữ dội trước mặt Linh. Cùng với màn "diễn sâu" của Hường, cả hai đã khiến Linh tình nguyện đi gặp ông Bách thay Đại Cán.

Khi Linh đi khỏi, Đại Cán đã gọi cho ông Bách và nói: "Anh Bách cứ yên tâm, em đã bố trí hết rồi. Anh cứ yên tâm mà thưởng thức. Là em giám đốc Linh xinh đẹp mà em đã trao đổi với anh hôm trước ấy. Cô ta làm sai nên tự nguyện đi sửa sai, sẵn sàng phục vụ anh từ A đến Z." Lời này của hắn ám chỉ chuyện Linh sẽ chấp nhận lên giường với đối tác để lấy lại quan hệ giữa hai bên.

Tất nhiên, kẻ tép riu như Đại Cán thì không thể một tay che trời đến thế. Hung thủ thật sự đứng sau tất cả mớ rắc rối này hóa ra chính là Phong (Mạnh Trường) - tổng giám đốc Bách Hợp. Chính Phong đã dùng 50 triệu mua chuộc một người phụ nữ quen dì Đào (Thanh Tú) để làm rùm beng vụ lừa tiền thế chấp. Sau đó, người này còn xúi giục những người khác không đính chính thông tin dù đã nhận lại số tiền nợ, khiến cả Linh lẫn Hoàng Thổ khốn đốn.

Trong cái rủi có cái may, việc Linh gánh hết nợ giúp gia đình đã khiến mẹ kế sáng mắt ra. Chứng kiến sự hy sinh của đứa con chồng mà mình căm ghét bao năm, dì Đào đã thay đổi quan điểm, chấp nhận và yêu thương Linh thực sự. Nhưng cũng bởi vậy mà sự ganh tị mà Ánh (Thùy Anh) dành cho Linh càng tăng cao.

Lại nói về Tuệ Lâm, chuyện Linh bị hạ bệ tạm thời không khiến nàng Phó tổng cảm thấy vui vẻ hơn là bao. Trong preview tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng, Minh và Tuệ Lâm ngồi ăn với nhau nhưng cả hai chỉ mải tranh cãi về... Phan Hoàng Linh.

Tuệ Lâm nói: “Em biết dù anh đã đưa ra quyết định nhưng trong lòng anh không hề muốn như vậy. Vì em thúc ép”. Minh đáp lại: "Anh làm vì anh thấy đúng. Chúng ta có thể không bàn công việc ở đây được không?".

Thế nhưng Tuệ Lâm vẫn chẳng dừng lại, cô tiếp tục khiến không khí trở nên căng thẳng: “Không biết từ lúc nào cô Linh luôn xuất hiện trong các cuộc cãi vã của chúng ta. Ngay cả lúc này, anh nói không muốn nhắc gì về cô ta, nhưng em có thể nhìn trong thâm tâm anh, lúc nào cô Linh cũng hiện hữu”.

Đón xem tập 39 Tình Yêu Và Tham Vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (29/7).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm