• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

TPHCM: 4.000 phần quà Tết tặng người lao động, đoàn viên khó khăn

Đình Hưng 14/01/2022 - 17:31 (GMT+7)

Trao quà từ chương trình “Phiên chợ công nhân - Online” cho người lao động, đoàn viên khó khăn

“Phiên chợ công nhân - Online” khuyến khích hình thức mua sắm trực tuyến đầu tiên được áp dụng cho đối tượng là công nhân lao động, tránh việc tụ tập quá đông người tại điểm bán, đặc biệt trong thời gian cao điểm mua sắm Tết Nguyên đán 2022.

Ngày 14/1, Liên đoàn Lao động TPHCM phối hợp cùng Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tổ chức chương trình "Phiên chợ công nhân - Online" tặng 4.000 phần quà, mỗi phần là 1 phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn của 24 quận huyện, các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn thành phố.

Với phiếu mua hàng nhận từ chương trình, người lao động có thể mua sắm trực tuyến tại các trang bán lẻ của Saigon Co.op hoặc có thể mua sắm trực tiếp tại Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra, Co.opSmile, Finelife, Cheers, Senese City trên toàn quốc và kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op.

Chương trình "Phiên chợ công nhân - Online" với mục đích từng bước hỗ trợ đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 này sẽ diễn ra liên tục trong 15 ngày, bắt đầu từ ngày 14/1 và dự kiến sẽ được duy trì liên tục trong cả năm.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TPHCM, cho biết, chương trình "Phiên chợ công nhân - Online" phối hợp với Saigon Co.op tổ chức năm nay mong muốn chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 chủ yếu theo hình thức mua sắm trực tuyến. Phiên chợ năm nay hạn chế tụ tập đông người và hạn chế tiếp xúc trực tiếp sẽ giúp hạn chế tối đa việc lây lan bệnh dịch, từ đó niềm vui xuân sẽ an toàn và trọn vẹn.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc vận hành chuỗi Co.opmart, cho biết nhà bán lẻ này đã chuẩn bị lượng hàng hóa thiết yếu giá tốt, đồng thời liên tục áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá và các ưu đãi khác để tiếp tục hỗ trợ anh chị em công nhân, công đoàn viên, người lao động mua sắm đầy đủ và tiết kiệm cho những ngày Tết sắp tới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm