• Mới cập nhật:

Luật và Đời

TPHCM: Nghi án bé gái 4 tuổi bị hàng xóm dâm ô rồi cho lon nước ngọt

Hưng Long 14/10/2020 - 13:31 (GMT+7)

Ảnh minh họa: ST

Bé gái 4 tuổi kể với mẹ bị đau vùng kín nên được đưa đến bệnh viện để thăm khám, sau đó trình báo với cơ quan chức năng.

Ngày 14/10, Công an quận 6 (TPHCM) vẫn đang tiến hành xác minh, thu thập chứng cứ và chờ kết quả giám định để làm rõ thông tin trình báo về trường hợp bé gái N.G.N (sinh năm 2016) nghi bị ông T.L.Hoa (tên gọi khác: Tiền; sinh năm 1972) thực hiện hành vi dâm ô.

Thông tin ban đầu, lúc 11h ngày 2/9, cháu N. được ông Hoa kêu sang nhà chơi. Đến 12h30 cùng ngày, cháu N. về nhà và cầm theo lon nước ngọt, sau đó cháu đi ngủ.

Đến 10h ngày 3/9, sau khi thức dậy, cháu N. nói với mẹ là bà P.L.Q. (sinh năm 1977, tạm trú phường 9, quận 6) bị đau ở vùng kín nên mẹ cháu tắm rửa và vệ sinh cho cháu. Trong lúc tắm, cháu N. nói với mẹ bằng tiếng Hoa (mẹ cháu dịch lại) là “Hôm qua con qua nhà bác Tiền chơi, bác Tiền ôm con, lấy tay đụng vào... của con làm con đau quá nên con bỏ chạy, bác Tiền bắt lại, sau đó cho con lon nước ngọt và dặn con không được nói cho ai biết”.

Bà Q. đưa cháu N. đi khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Đại Phước trên đường 3/2 (quận 11). Đến 11h cùng ngày, bà Q. đưa cháu N. đến Công an phường 9 (quận 6) để trình báo sự việc.

Sau khi tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm, Công an phường 9 đã tiến hành trích xuất dữ liệu, thông tin camera ở các khu vực xung quanh. Công an phường 9, Đội điều tra Công an quận 6 tiến hành thu thập 1 sổ khám bệnh của cháu N., 1 bộ quần áo của cháu mặc trong ngày xảy ra vụ việc và gửi đến Trung tâm Pháp y TPHCM tiến hành lấy mẫu giám định lúc 16h ngày 4/9/2020.

Công an phường 9 đã mời ông Hoa đến làm việc. Qua lời khai của ông Hoa, cháu N. có đến nhà ông chơi và ông có cho bánh kẹo rồi về. Ông Hoa không thừa nhận có hành vi dâm ô đối với cháu N. Hiện hồ sơ vụ việc đã chuyển đến Đội Điều tra Công an quận 6 thụ lý theo thẩm quyền. Ông Hoa sau khi lấy lời khai được tại ngoại, cho về nơi cư trú.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Hội LHPN TPHCM đã chỉ đạo Hội LHPN quận 6 xác minh vụ việc trẻ em nghi bị xâm hại xảy ra tại phường 9, quận 6, nhằm có biện pháp bảo vệ cho nạn nhân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm