• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Trải nghiệm thú vị dành cho mẹ và bé tại triển lãm Vietbaby 2022

Đình Hưng 07/05/2022 - 18:40 (GMT+7)

Mẹ và bé tham quan tại triển lãm Vietbaby

Vietbaby 2022 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho ba mẹ, đồng thời cũng tạo nên không gian vui chơi thoải mái cho bé với nhiều quà tặng và chương trình sân khấu đặc sắc.

Từ ngày 2-5/6, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn - SECC (quận 7, TPHCM) sẽ diễn ra triễn lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ, mẹ bầu và trẻ em - Vietbaby 2022 với chủ đề "Lựa chọn thông thái, bé khỏe - mẹ vui".

Đây là năm thứ 9 triển lãm được tổ chức tại TPHCM, với gần 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia.

Vietbaby trở lại sau 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19 với chủ đề "Lựa chọn thông thái, bé khỏe - mẹ vui" với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau trong những ngày cuối tuần.

Theo đó, trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, ban tổ chức phối hợp với các chuyên gia và doanh nghiệp tổ chức các buổi workshop, gameshow cho mẹ, bé và gia đình. Một trong những chương trình nổi bật phải kể đến là talkshow chia sẻ bởi vlogger Giang Ơi về chủ đề "Nuôi dạy con trẻ".

Bên cạnh đó, còn có khu vui chơi miễn phí cho bé chơi đùa, trải nghiệm các trò chơi, khu vực massage miễn phí cho bé và mẹ bầu, chương trình sân khấu đặc sắc được chuẩn bị theo các khung giờ mỗi ngày cho mẹ và bé như xiếc, ảo thuật, và đặc biệt là cuộc thi catwalk cho bé…

Triển lãm còn mang đến các sản phẩm organic, đồ dùng giáo dục thông minh.. giúp các mẹ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm mới, chất lượng cao từ đó đưa ra sự lựa chọn thông thái để các con được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, hơn 4.000 phần quà vào cổng được ban tổ chức phối hợp cùng các nhãn hàng chuẩn bị cho tất cả khách tham quan, mua sắm, vui chơi từ 10 -18h mỗi ngày trong suốt 4 ngày diễn ra triển lãm. Rất nhiều quà tặng khác được các nhãn hàng dành tặng riêng khách hàng ghé thăm gian hàng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm