pnvnonline@phunuvietnam.vn
Quy định mới về truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm
Khi thiết lập hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm, cơ sở sản xuất thực phẩm phải tổ chức ghi chép, lưu trữ, bảo đảm sẵn sàng trích và báo cáo các thông tin như: Lô, số lô sản xuất của sản phẩm thực phẩm; tên sản phẩm thực phẩm…
Người dân chưa mặn mà với biển nhận diện trái cây an toàn
Già nửa trong số các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn Hà Nội đã gắn biển nhận diện trái cây an toàn do cơ quan chức năng cấp, nhưng người tiêu dùng vẫn tỏ ra thờ ơ với những chiếc biển này.
TPHCM sắp có 2 chợ thực phẩm sạch đầu tiên
Sau khi có thông tin UBND TPHCM chính thức phê duyệt dự án mô hình thí điểm 2 chợ bảo đảm an toàn thực phẩm đầu tiên, nhiều tiểu thương ở các Bến Thành và Hóc Môn đã rục rịch các bước chuẩn bị…