TYM hưởng ứng Ngày Tiết kiệm thế giới năm 2023 với chủ đề “Tiết kiệm hôm nay - Vững bước mai sau”

Nguyễn Tuấn Dũng
31/10/2023 - 23:31
TYM hưởng ứng Ngày Tiết kiệm thế giới năm 2023 với chủ đề “Tiết kiệm hôm nay - Vững bước mai sau”
Ngày Tiết kiệm thế giới 31/10 được nhiều quốc gia hưởng ứng và duy trì như một thông điệp gửi đến mọi người là “Hãy tiết kiệm để cho chúng ta và tương lai của chính chúng ta”.

TYM hưởng ứng ngày tiết kiệm thế giới với chủ đề “Tiết kiệm hôm nay - Vững bước mai sau”

Ngày tiết kiệm thế giới (31/10) được tổ chức lần đầu tiên tại Italia vào năm 1924 với mục tiêu Nâng cao nhận thức, hướng tới thúc đẩy các hoạt động tiết kiệm của toàn xã hội, nòng cốt là tiết kiệm tài chính nhằm tạo nguồn lực dồi dào phân bổ cho phát triển kinh tế - xã hội.

Đến nay, ngày Tiết kiệm thế giới đã được nhiều quốc gia hưởng ứng và duy trì như một thông điệp gửi đến mọi người là "Hãy tiết kiệm cho chúng ta hôm nay và chính chúng ta trong tương lai".

Tại Việt Nam, Ngày tiết kiệm thế giới được biết đến và hưởng ứng bắt đầu từ năm 2016. Hàng năm, TYM hưởng ứng ngày Tiết kiệm thế giới với mục đích Nâng cao hiểu biết về tài chính nói chung và hình thành thói quen tiết kiệm nói riêng; Nâng cao hiểu biết của người dân về các sản phẩm tiết kiệm của TYM, nâng cao niềm tin của người dân khi gửi tiết kiệm vào TYM, thu hút thêm nhiều người dân gửi tiết kiệm vào TYM trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm