• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Văn Mai Hương tung MV ca khúc nhạc phim “Anh trai yêu quái”

Bảo Minh 05/12/2019 - 08:55 (GMT+7)
Ca sĩ Văn Mai Hương vừa tung MV “Rồi mình sẽ gặp nhau” – ca khúc trong bộ phim đang gây sốt phòng vé “Anh trai yêu quái”.

văn mai hương - rồi mình sẽ gặp nhau - official - anh trai yêu quái ost

Ca sĩ Văn Mai Hương vừa tung MV Rồi mình sẽ gặp nhau cùng bộ ảnh với đầm vai trần gợi cảm, nữ tính. Đây là bộ ảnh được nữ ca sĩ ghi lại trong quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc này.

Ca khúc Rồi mình sẽ gặp nhau là một sáng tác của Hứa Kim Tuyền - nhạc sĩ "ruột" của Văn Mai Hương. Bài hát được ra đời dựa trên chính câu chuyện của cặp anh em trai trong phim Anh trai yêu quái của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Ngoài chứa đựng thông điệp bộ phim muốn truyền tải, Hứa Kim Tuyền còn chọn thể loại balad pha một chút pop rock để tạo cảm giác day dứt, cảm xúc khi ca khúc được vang lên ở đoạn kết của bộ phim.

Văn Mai Hương tung MV ca khúc nhạc phim “Anh trai yêu quái” - Ảnh 2.

Khác với những sản phẩm âm nhạc xây dựng music video có câu chuyện mang tình tiết, cái kết bất ngờ như: Cầu hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn..., trong MV Rồi mình sẽ gặp nhau Văn Mai Hương chỉ tập trung thể hiện cảm xúc qua biểu cảm gương mặt và giọng hát sâu lắng. Nữ ca sĩ cho biết, cô thu âm bài hát từ khi chưa xem phim nhưng cảm nhận được rõ được sự xúc động qua lời ca, giai điệu. 

Văn Mai Hương tung MV ca khúc nhạc phim “Anh trai yêu quái” - Ảnh 3.

"Bài hát sẽ đưa bạn đến tận cùng của nỗi buồn, nhưng là để mỉm cười chứ không phải khóc bi lụy" - Văn Mai Hương tâm sự. Được biết, ngay khi phim Anh trai yêu quái ra rạp, ca khúc Rồi mình sẽ gặp nhau đã nhanh chóng được đông đảo khán giả yêu thích và săn lùng. Bản thân Văn Mai Hương khi xem phim và nghe chính mình hát, cô cũng không kiềm chế được cảm xúc và bật khóc ngay tại rạp bởi đã truyền tải được tất cả những gì mà nhạc sĩ, đạo diễn mong muốn.

Văn Mai Hương tung MV ca khúc nhạc phim “Anh trai yêu quái” - Ảnh 4.

Trước khi hát nhạc phim Anh trai yêu quái, Văn Mai Hương từng có duyên góp giọng trong rất nhiều dự án điện ảnh như: Yêu em bất chấp, 100 ngày yêu em… Hiện cô cũng đang ấp ủ thêm nhiều dự án mới để gửi tặng khán giả hâm mộ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm