VINASOY "mở khóa" dinh dưỡng thực vật với FAMI GREEN SOY

Vinasoy
11/03/2024 - 19:57
VINASOY "mở khóa" dinh dưỡng thực vật với FAMI GREEN SOY
Nắm bắt xu hướng và tiềm năng dinh dưỡng thực vật trong nước, Vinasoy cho ra mắt sản phẩm mới sữa đậu nành Fami Green Soy, mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp dinh dưỡng hiện đại giúp cân bằng cuộc sống, tự tin “khỏe đẹp trăm phần”.

Với vị thế là người dẫn đầu trong ngành hàng sữa đậu nành, Vinasoy tiếp tục tiên phong "mở khóa" sức mạnh dinh dưỡng vàng từ thực vật tại Việt Nam với sản phẩm mới là Fami Green Soy. Từ bước đi mang tính chiến lược này, Vinasoy tin rằng sản phẩm với trọn vẹn 100% dưỡng chất tự nhiên sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sức khỏe tốt hơn, một môi trường sống xanh hơn, bền vững hơn và một cuộc sống cân bằng hơn.

VINASOY “Mở khoá” dinh dưỡng thực vật với FAMI GREEN SOY- Ảnh 1.

Từ những hạt giống được chọn lọc cẩn thận, gieo trồng trên vùng nguyên liệu trù phú, điều kiện tự nhiên lý tưởng, kết hợp cùng công nghệ nghiền siêu mịn tân tiến của Châu Âu, Fami Green Soy ra đời lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên sẵn có trong từng hạt đậu nành, mang đến dòng sữa tinh túy thơm ngon từ đất mẹ:

● Fami Green Soy chứa 100% đạm thực vật, đầy đủ 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, với hàm lượng đạm 4,5g/hộp, là lựa chọn dinh dưỡng phù hợp cho người bận rộn.

● Fami Green Soy với 100% chất béo tốt là Omega 3-6-9, với hàm lượng 2.100mg/hộp, giúp bổ sung một cách dễ dàng và đầy đủ dưỡng chất cần thiết.

● Fami Green Soy lưu giữ trọn vẹn 100% chất xơ tự nhiên sẵn có trong hạt đậu nành, hàm lượng 1.980mg/hộp, góp phần bổ sung chất xơ thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Fami Green Soy cũng thừa hưởng bí quyết sản xuất sữa đậu nành lâu đời từ Vinasoy - nhà sản xuất sữa đậu nành hàng đầu Việt Nam, giữ trọn vị tươi ngon đặc trưng của đậu nành nguyên bản - sánh, béo, giàu dinh dưỡng, tuân thủ quy tắc "3 không": không biến đổi gen - không cholesterol - không chất bảo quản.        

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm