• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ 3 bố con tử vong bất thường tại nhà riêng: Phát hiện lá thư tuyệt mệnh

Nguyễn Long 17/01/2021 - 20:51 (GMT+7)

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 1 lá thư tuyệt mệnh nghi là của anh H. để lại trước khi anh này sát hại 2 con rồi tự tử.

Liên quan đến vụ 3 bố con tử vong bất thường tại nhà riêng ở xã Võ Miếu (Thanh Sơn, Phú Thọ), tối 17/1, thông tin với PV, lãnh đạo UBND xã Võ Miếu cho biết, hiện nguyên nhân dẫn tới vụ việc đang được cơ quan điều tra, Công an huyện Thanh Sơn làm rõ.

"Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh, nghi là người bố để lại", vị lãnh đạo xã cho hay.

Trước đó, sáng 17/1, người dân ở xóm Thanh Hà, xã Võ Miếu (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) phát hiện anh Trần Minh H. (31 tuổi) và 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi); Trần Bảo N. (6 tuổi) tử vong trong buồng ngủ nên nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Một số người dân sống gần nhà anh H. cho biết, vào tối 16/1, anh này và vợ đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó, người vợ bực tức bỏ về nhà ngoại. Đến sáng nay, bố anh H. không thấy con trai và 2 cháu dậy nên đã vào buồng tìm thì phát hiện 3 bố con anh này đã tử vong.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm