• Mới cập nhật:

Giáo dục

Vụ 3 học sinh lớp 7 đuối nước khi tắm biển: Đã tìm thấy 2 thi thể

Văn Long 26/03/2023 - 14:18 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 trong 3 học sinh bị đuối nước dưới biển. Hiện đang huy động hàng trăm người tìm kiếm nữ sinh còn lại.

Ngày 26/3, lãnh đạo xã Thạch Hải (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy thêm một thi thể em học sinh bị sóng đánh mất tích trên biển xã Thạch Hải (Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Theo đó, thi thể nam sinh vừa được tìm thấy là em T. học sinh lớp 7, trú xã Đồng Môn (TP. Hà Tĩnh).

Cũng theo vị lãnh đạo xã Thạch Hải, nam sinh T. bị sóng đánh trôi mất tích ở biển vào chiều 25/3. Đến hơn 4 giờ sáng 26/3 thì được phát hiện trôi dạt vào bờ biển khu du lịch Quỳnh Viên (xã Thạch Hải), cách hiện trường ban đầu khoảng 6km. Hiện phía gia đình đang làm lễ để đưa thi thể nam sinh này về quê mai táng.

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc 3 học sinh lớp 7 bị sóng đánh mất tích trên biển, hàng trăm người gồm nhiều lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để tìm kiếm. Trong đêm 25/3 và rạng sáng 26/3, hàng trăm người tìm kiếm xuyên đêm.

Trước đó, khoảng 14h chiều 25/3, nhóm 9 học sinh đến khu vực bờ biển giáp ranh giữa thôn Đại Hải và thôn Thượng Hải (xã Thạch Hải) để tắm biển. Trong lúc tắm, sóng lớn đã đánh cuốn 3 em học sinh gồm 2 nữ và 1 nam mất tích.

Đến khoảng 15h, người dân đã tìm thấy thi thể một nữ sinh cách địa điểm gặp nạn khoảng 200m. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm em học sinh còn lại.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm