• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bùi Văn Công lớn tiếng nói "bị cáo bị oan" tại tòa

Hà Khê 26/12/2019 - 15:35 (GMT+7)
Bước lên bục khai báo, bị cáo Bùi Văn Công lớn tiếng nói "Bị cáo bị oan. Bị cáo không làm gì Cao Mỹ Duyên cả".

Chiều nay, phiên tòa xét xử vụ án sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên tiếp tục làm việc. Các bị cáo Lường Văn Lả, Lường Văn Hùng, Bùi Văn Công lần lượt bước lên bục khai báo. Lả, Hùng tỏ ra thành khẩn khai khai nhận rành rọt từng hành vi phạm tội của mình cũng như đồng phạm.

Tuy nhiên, đến lượt mình, Bùi Văn Công một mực chối tội, kêu oan. "Bị cáo bị oan", sau khi lời khai này của Công cất lên, những người dân tham gia theo dõi phiên tòa ồ lên bức xúc.

Bùi Văn Công phản cung, kêu oan và đòi xử lý nghiêm minh những kẻ phạm tội.

Bùi Văn Công phản cung, kêu oan và đòi "xử lý nghiêm minh những kẻ phạm tội"

Công tiếp tục khai mình bị bức cung, nhục hình tại cơ quan điều tra. "Bị cáo bị đánh đến ngất đi, sau đó bị dội nước lên người rồi đánh tiếp", bị cáo Công khai báo tại tòa. 

Bị cáo này còn đề nghị HĐXX xem xét kỹ càng, xử lý công minh nhưng tránh oan sai.

Khi HĐXX hỏi giữa bị cáo và bị cáo Lường Văn Lả có quen biết nhau hay không, có mâu thuẫn thù tức hay không? Bùi Văn Công khai rằng, trước Tết Lả ăn cắp gà, ăn cắp điện thoại của Công nên bị Công đánh hai lần.

Sau đó, HĐXX gọi Lường Văn Lả lên bục xét hỏi. Một lần nữa, Lường Văn Lả rành mạch khai nhận hành vi phạm tội của mình cũng như các bị cáo còn lại. Lả khai, vào ngày 1/2/2019, khi đang ngồi ở nhà thì có Công đi qua nói: "Tý nữa lên nhà chú, chú có việc". Sau đó, Lả đi lên nhà Công thì thấy Nhiệm và Toán đang ở đây. Trong lúc ngồi nói chuyện, Công có giới thiệu các bị cáo biết Toán.

Bị cáo Lường Văn Lả khai nhận rành mạch hành vi phạm tội của mình và các đồng phạm.

Bị cáo Lường Văn Lả khai nhận rành mạch hành vi phạm tội của mình và các đồng phạm.

Lúc sau, Toán có nói với mọi người đang ngồi ở đây đi đòi nợ hộ với số tiền là 300 triệu mà bà Trần Thị Hiền (mẹ Cao Mỹ Duyên) đã nợ Toán. Khi nói chuyện, Công cũng nói bà này cũng đang nợ anh ta số tiền là 30 triệu đồng và giao nhiệm vụ cho Hùng và Lả, Nhiệm đi bắt bà Hiền. Sau đó, cả nhóm bàn bạc đi bắt bà này.

"Người đầu tiên thực hiện hành vi hiếp dâm là Bùi Văn Công".

Bị cáo Lường Văn Lả khai trước tòa

Lả cũng khai, Toán là người chủ mưu, Công là người khởi xướng. Hai đối tượng này hứa với Lả nếu sự việc kết thúc sẽ được trả công bằng vài chục triệu và ma túy để sử dụng.

Lả khai tiếp, sau khi bắt cóc Cao Mỹ Duyên về nhà Công, các đối tượng thay nhau hiếp dâm nữ sinh này. Người đầu tiên thực hiện hành vi hiếp dâm là Bùi Văn Công, sau đó là Phạm Văn Nhiệm rồi đến Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả rồi đến các đối tượng khác.

Trong thời gian giam giữ Cao Mỹ Duyên, Lả khai lần cuối cùng cả 7 bị cáo thay nhau hãm hiếp nạn nhân trước khi Công dùng côn nhị khúc siết cổ nạn nhân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm