• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ bé 3 tuổi có nhiều dị vật găm trong đầu: Công an bác tin tạm giữ hình sự người mẹ

Nguyễn Long 19/01/2022 - 12:14 (GMT+7)

Bé Đỗ Ngọc A. hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Công an huyện Thạch Thất khẳng định, thông tin tạm giữ hình sự người mẹ là không chính xác, hiện mới chỉ mời một số người liên quan lên để làm rõ...

Liên quan đến vụ việc bé gái Đỗ Ngọc A. (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) có nhiều vật kim loại, nghi là đinh găm trong đầu, ngày 19/1, cháu bé vẫn đang điều trị tại Khoa cấp cứu nhi, Bệnh viện Xanh Pôn.

Trong sáng nay, có một số thông tin cho rằng cơ quan Công an huyện Thạch Thất đã tạm giữ hình sự mẹ của cháu bé. 

Tuy nhiên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất cho biết, thông tin tạm giữ hình sự người mẹ là không chính xác. Hiện Công an huyện Thạch Thất mới chỉ mời một số người liên quan lên để làm rõ. 

"Chúng tôi chưa tạm giữ hình sự ai cả, thông tin tạm giữ hình sự mẹ cháu bé là không chính xác", vị lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất khẳng định.

Trước đó, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết, sáng ngày 18/1 đơn vị đã tiếp nhận trình báo của một công dân trên địa bàn về việc cháu nội người này có dấu hiệu bị bạo hành, trong não có nhiều vật kim loại, nghi là đinh.

"Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Thạch Thất để điều tra làm rõ. Theo nhận định thì nhiều khả năng cháu bé bị súng bắn đinh bắn vì ở địa phương này là làng nghề gỗ. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể dẫn tới sự việc vẫn đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ", vị lãnh đạo xã thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm