• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ bé 3 tuổi có dị vật nghi là đinh ở đầu: Công an đã triệu tập một số người

Nguyễn Long 18/01/2022 - 21:18 (GMT+7)

Bé gái đang được điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập một số người lên để làm rõ nguyên nhân dẫn tới việc bé gái 3 tuổi có nhiều vật kim loại găm trong đầu.

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi có nhiều kim loại găm trong đầu ở huyện Thạch Thất (TP Hà Nội), ngày 18/1, trao đổi với PV, ông Đỗ Hữu Chức (ông nội bé gái) cho biết, gia đình vừa nhận tin từ Bệnh viện Xanh Pôn thông báo cháu gái mình đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông Chức cho biết, cháu gái mình đang được điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu nhi, Bệnh viện Xanh Pôn, gia đình ông đang vô cùng lo lắng về sức khỏe của cháu gái.

Ông Nguyễn Công Hiệu, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông – phụ trách Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em (số 111) cho biết, trưa cùng ngày, tổng đài nhận được một cuộc điện thoại của ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vật thể giống đinh trong hộp sọ ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Cuộc gọi của người ông nội mong muốn Tổng đài 111 hỗ trợ kết nối với cơ quan chức năng làm rõ vì sao cháu gái mình có những thương tích trên cơ thể. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, tổng đài đã chuyển ngay cho Trung tâm công tác xã hội Hà Nội.

"Trung tâm Công tác xã hội đã liên hệ với bệnh viện Xanh Pôn và công an. Được biết, phía Bệnh viện Xanh Pôn sau khi tiếp nhận ca này thấy dấu hiệu nghi ngờ đã báo cho công an phường Điện Biên (Q. Ba Đình). Sau đó, Công an huyện Thạch Thất cũng đã biết và nắm thông tin", ông Hiệu chia sẻ.

Vụ bé gái 3 tuổi bị 9 vật thể giống đinh găm trong đầu: Triệu tập một số người - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp X-quang hộp sọ của bệnh nhi.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, đại diện Công an huyện Thạch Thất cho biết, đã triệu tập một số người lên để làm rõ nguyên nhân.

"Bố mẹ cháu đã bỏ nhau, cháu bé ở với mẹ và hiện mẹ cháu đang chăm sóc con tại bệnh viện nên chưa thể triệu tập làm việc, cháu bé đang hôn mê. Chúng tôi đang điều tra, có kết quả sẽ thông tin sau", lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất thông tin.

Trước đó, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết, sáng nay, 18/1 đơn vị đã tiếp nhận trình báo của một công dân trên địa bàn về việc cháu nội người này có dấu hiệu bị bạo hành, trong não có nhiều vật kim loại, nghi là đinh.

"Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Thạch Thất để điều tra làm rõ. Theo nhận định thì nhiều khả năng cháu bé bị súng bắn đinh bắn vì ở địa phương này là làng nghề. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể dẫn tới sự việc vẫn đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ", vị lãnh đạo xã thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm