• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ bé gái 11 tuổi ở Hà Tĩnh bị bạo hành: Người cha đã đến cơ quan chức năng trình diện

Quỳnh Nga 06/08/2022 - 14:57 (GMT+7)

2 anh em cháu N. được người thân và chính quyền chăm sóc, động viên

Gần 1 ngày rời khỏi địa phương sau khi có hành vi lột đồ, treo lơ lửng con gái lên trần nhà, sáng nay (6/8), người cha đã đến cơ quan chức năng trình diện.

Đầu giờ chiều 6/8, trao đổi với PV báo PNVN, ông Hoàng Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) - cho biết: "Sau gần 1 ngày rời khỏi nơi cư trú, bố cháu N.B.N. (11 tuổi) đã đến cơ quan chức năng trình diện. Hiện Công an đang làm việc với bố cháu bé".

Cũng theo ông Hà, cháu N. là con thứ 2 trong gia đình 3 anh em. Hơn 1 năm trước, mẹ N. đi xuất khẩu lao động, để lại 3 người con cho chồng là N.V.T. (38 tuổi), chăm sóc. Bản thân anh Nguyễn Văn T. làm nghề đánh bắt thuỷ hải sản ở địa phương.

Trước sự việc cháu N. bị chính bố ruột bạo hành, hàng xóm của cháu N. cho biết, T., thường xuyên uống rượu và hay mâu thuẫn với người dân xung quanh. Nhiều lần, hàng xóm nghe thấy tiếng quát mắng của người cha và tiếng la hét của trẻ con từ trong nhà của anh T. Một người thân của cháu N. cũng cho hay, đã nhiều lần anh T. quát mắng, đánh đập con, nhất là những lúc say rượu.

* Trước đó, như PNVN đã đưa tin, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, trói 2 tay treo lơ lửng trên trần nhà. Bên cạnh là một người đàn ông dùng roi đánh đập bé gái.

Sau khi đăng tải, đoạn clip khiến dư luận phẫn nộ trước hành vi của người đàn ông mà sau này được xác định là bố của cháu N. Ngay sau khi nắm được thông tin, công an địa phương đã vào cuộc nhưng T. được cho là đã rời khỏi nơi cư trú.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm