• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành: Mời người thân tới làm việc

Nguyễn Long 17/09/2021 - 15:23 (GMT+7)

Ngôi nhà cháu bé ở đã được niêm phong.

Cơ quan chức năng quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã mời người thân của bé gái 6 tuổi tử vong, nghi bị bạo hành lên làm việc để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tử vong bất thường, nghi bị bạo hành, ngày 17/9, trao đổi với PV, đại diện Hội LHPN phường Xuân Đỉnh cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, Hội LHPN phường Xuân Đỉnh đã vào Bệnh viện Nhi Trung ương để thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

"Ngay từ sáng nay, đại diện UBND quận, Hội LHPN quận, công an quận đã có mặt tại Bệnh viện Nhi Trung ương để theo dõi tình hình. Các đoàn thể hiện tại vẫn đang ở đây để theo dõi, nắm bắt thông tin. Tuy nhiên lượng chức năng vẫn đang làm công tác khám nghiệm tử thi và chưa có kết luận chính thức", đại diện Hội LHPN phường Xuân Đỉnh thông tin.

Cũng theo vị đại diện, vụ việc nghi có dấu hiệu của bạo hành, cơ quan chức năng đã mời người thân trong gia đình lên làm việc để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé. Hội LHPN phường sẽ tiếp tục theo dõi, bán sát để kịp thời thông tin, báo cáo đến Hội LHPN quận và Hội LHPN Thành phố.

Trước đó, khoảng 17h chiều ngày 16/9, UBND phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhận tin báo một bé gái 6 tuổi được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương (phường Láng Thượng, quận Đống Đa) trong tình trạng đã tử vong. Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định nạn nhân có dấu hiệu nghi bị bạo hành. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm