• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ con tố cha hiếp dâm ở Phú Thọ: Lộ tin nhắn được cho là của người cha thừa nhận và xin tha thứ

Hà Khê 13/05/2021 - 15:30 (GMT+7)
Theo mẹ cháu T., sau khi biết tin vợ và con gửi đơn ra công an tố cáo hành vi đồi bại, N.Đ.Q đã gọi điện, nhắn tin cho vợ xin lỗi, cầu xin sự tha thứ vì sợ phải ngồi tù.

Liên quan đến vụ con gái tố cha hiếp dâm xảy ra tại huyện Yên Lập (Phú Thọ) mà Báo PNVN đã phản ánh, theo tìm hiểu của phóng viên, khi vụ việc vỡ lở, N.Đ.Q đã nhiều lần nhắn tin cho vợ xin lỗi, cầu xin sự tha thứ.

Cung cấp với PV Báo PNVN, chị N.T.L.H (SN 1984, vợ đối tượng N.Đ.Q) đưa ra nhiều đoạn tin nhắn giữa chồng và chị vào thời điểm ngày 12/3/2021 (ngay sau thời điểm mẹ con chị H. tố cáo ra công an huyện Yên Lập).

Trong đó, có nhiều nội dung mà Q. xin lỗi, xin mẹ con chị L. rút đơn. "Em thương anh, em rút đơn đi…". Rồi "anh đã sai rồi, em và con cho anh xin lỗi".

Khi chị H.L hỏi lại Q. đã làm chuyện đó với con bao nhiêu lần rồi, Q. trả lời qua tin nhắn với nội dung cho thấy Q. đã có hành vi xâm hại tình dục đối với cháu N.T.H.T. và mong được chị L. bỏ qua cho sự việc, rút đơn tố cáo.

Tuy nhiên, chị H. và con gái N.T.H.T đã không mềm lòng, quyết theo đuổi vụ việc đến cùng.

Vụ việc đang được Công an huyện Yên Lập xác minh, điều tra theo thẩm quyền.

Mới đây, chiều 10/5, cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Lập cùng với Viện KSND huyện đã tổ chức buổi đối chất giữa cháu N.T.H.T và đối tượng N.Đ.Q. Tuy nhiên, tại buổi đối chất này, N.Đ.Q đã phủ nhận việc cưỡng bức con gái.

"Giờ mẹ con tôi chỉ biết trông chờ vào sự nghiêm minh, công bằng của pháp luật. Nói thật là chúng tôi không dám về căn nhà đó nữa", chị N.T.L.H chia sẻ.

Tóm tắt vụ việc:

Cuối tháng 4/2021, Báo PNVN nhận được lời kêu cứu của mẹ con chị N.T.L.H và cháu N.T.H.T (SN 2004, trú tại Yên Lập, Phú Thọ) về việc lợi dụng chị H. làm ăn xa nha, N.Đ.Q (SN 1979) là bố đẻ cháu H. đã nhiều lần hiếp dâm cháu. Lần đầu tiên khi cháu học lớp 7. Lần gần nhất là vào cuối tháng 12/2020. Sau lần đó, cháu H.T. lại bị bố đòi thực hiện hành vi hiếp dâm. Uất ức, cháu đã bỏ nhà, bỏ học xuống Hà Nội tìm mẹ. Lúc đầu, cháu không dám kể lại sự việc với mẹ. Ngày hôm sau, khi đưa em đi chơi công viên, H.T đã lấy điện thoại nhắn tin, kể lại toàn bộ sự việc bị bố hiếp dâm cho mẹ biết. Sau nhiều ngày suy nghĩ, chị H. quyết định đưa con đến Công an huyện Yên Lập tố cáo sự việc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Lập vào cuộc điều tra, làm rõ.

Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm