Xem thêm thông tin của Báo PNVN trên
Phụ nữ Việt Nam
MỚI NHẤT ĐỘC QUYỀN MULTIMEDIA CHUYÊN ĐỀ
04/11/2025 - 10:42 (GMT+7)

Xác minh clip nhóm người hỗn chiến bằng mái chèo giữa dòng nước ngập ở Huế

Văn Long
Xác minh clip nhóm người hỗn chiến bằng mái chèo giữa dòng nước ngập ở Huế

Nhóm người dùng mái chèo đánh nhau trên đường phố đang ngập. Ảnh từ clip

Trong khi người dân Huế đang gồng mình chống lũ, một clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 nhóm người dùng mái chèo đánh nhau giữa phố ngập sâu khiến dư luận phẫn nộ. Cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Ngày 4/11, đại diện UBND phường Thuận Hóa (TP Huế) cho biết, lực lượng chức năng đang xác minh làm rõ vụ việc một số người đánh nhau trên đường Hùng Vương.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm người xô xát, dùng mái chèo đánh nhau tại khu vực đường Hùng Vương (phường Thuận Hóa, TP Huế) giữa lúc đang ngập.

Theo nội dung clip, 2 nhóm người được cho là chủ các ghe, thuyền phục vụ chở người dân đi qua các đoạn ngập sâu có thu tiền đã nảy sinh mâu thuẫn. Dù được những người có mặt tại hiện trường can ngăn nhưng một người mặc áo phông đen vẫn cầm mái chèo lao tới đánh tới tấp vào nhóm đối thủ. 

Sau đó, cả 2 nhóm cùng lao vào nhau hỗn chiến giữa dòng nước ngập sâu, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Sự việc gây bức xúc trong dư luận. Nhiều bình luận trên mạng xã hội lên án hành vi bạo lực, cho rằng đây là hành động phản cảm trong thời điểm người dân Huế đang gồng mình ứng phó mưa lũ. 


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận