• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Yên Bái: Ông lão 71 tuổi nhiều lần hiếp dâm 2 bé gái 8 tuổi hàng xóm

Nguyễn Long 21/06/2021 - 10:58 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Công an huyện Văn Yên (Yên Bái) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thào Văn Quán (SN 1950) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân trong vụ án là 2 bé gái 8 tuổi (hàng xóm của nghi phạm).

Ngày 21/6, ông Nguyễn Xuân Bá, Chủ tịch UBND xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết, công an xã này vừa hoàn thiện hồ sơ, bàn giao đối tượng Thào Văn Quán (SN 1950, trú tại thôn trung tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên) cho công an huyện để điều tra, làm rõ tội danh hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, Thào Văn Quán lợi dụng là hàng xóm đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với các bị hại còn nhỏ, chưa có ý thức tự bảo vệ bản thân và không có sức phản kháng.

Các bị hại là cháu L.T.D và cháu L.T.M (SN 2013, ở xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên), đều là hàng xóm của Quán. Tại cơ quan công an, Quán khai nhận, những ngày đầu tháng 6, khi đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình thì thấy hai cháu D và M chơi gần đó.

Quán đã gọi cháu D và M đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thấy đối tượng nói sẽ cho tiền nên hai cháu đồng ý. Cháu M đi bộ ra chỗ bờ rào giáp đứng chơi, còn cháu D ở lại chỗ Quán.

Tại đây, đối tượng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D, sau đó tiếp tục gọi cháu M đến và thực hiện hành vi này với cháu M. Xong việc, Quán cho tiền hai cháu và cho về. Thào Văn Quán còn khai nhận, trước đó, đối tượng này còn hai lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D tại đồi thông gần nhà và tại nhà của mình.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng đều cho cháu D kẹo và dặn không được kể với ai. 

Ngày 18/6, Công an huyện Văn Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thào Văn Quán về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm