pnvnonline@phunuvietnam.vn
Cà phê khởi nghiệp tiết lộ bí quyết vượt khủng hoảng do đại dịch Covid-19
Dịch bệnh Covid-19 thời gian qua được xem là một trong những thách thức đối với các doanh nghiệp - doanh nhân. Không ít người kinh doanh quy mô nhỏ hay lớn đã phải treo biển báo “trả mặt bằng”. Vậy những doanh nghiệp hay các mô hình khởi nghiệp còn trụ lại được, họ đã có những cách làm như thế nào để vượt khủng hoảng?
Đón xem livestream Mua tận gốc số 12: Độc đáo sữa chua tổ yến của mẹ "bỉm sữa"
Tình cờ chế biến sữa chua tổ yến cho con ăn và bé rất thích, chị Nguyễn Thị Mộng Thu sau đó đã làm nhiều hơn để tặng bạn bè, người thân và ai cũng tắm tắc khen ngon. Từ đấy, chị Thu quyết định đầu tư sản xuất với mong muốn đưa sản phẩm độc đáo, nhiều dinh dưỡng này đến với mọi người.