• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Đón xem livestream Mua tận gốc số 12: Độc đáo sữa chua tổ yến của mẹ "bỉm sữa"

Nhóm Pv 06/01/2020 - 14:59 (GMT+7)
Tình cờ chế biến sữa chua tổ yến cho con ăn và bé rất thích, chị Nguyễn Thị Mộng Thu sau đó đã làm nhiều hơn để tặng bạn bè, người thân và ai cũng tắm tắc khen ngon. Từ đấy, chị Thu quyết định đầu tư sản xuất với mong muốn đưa sản phẩm độc đáo, nhiều dinh dưỡng này đến với mọi người.

Đó là câu chuyện về chị Nguyễn Thị Mộng Thu, người sáng lập công ty Yến sào Hoàng Thu Yến (quận Gò Vấp, TPHCM) và từng thất bại với khởi nghiệp đầu đời - Kinh doanh yến sào. Tuy vậy, từ cái tâm của người mẹ, muốn cho con mình những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng, chị đã tìm hiểu và cho ra đời một sản phẩm độc đáo: Sữa chua tổ yến với thương hiệu Yosanest.

Chị Nguyễn Thị Mộng Thu, người sáng lập công ty Yến sào Hoàng Thu Yến

Chị Nguyễn Thị Mộng Thu, người sáng lập công ty Yến sào Hoàng Thu Yến

Theo chị Thu, Sữa chua tổ yến Yosanest có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, tiêu hóa cho nhiều đối tượng khác nhau. Giúp người lớn tuổi bổ sung chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt, tăng cường sức khỏe; chị em thì đẹp da… Sản phẩm đặc biệt phù hợp để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên, nhất là các bé biếng ăn, suy dinh dưỡng… Ngoài ra, trong những buổi tiệc, món tráng miệng sữa chua tổ yến sẽ giúp gia chủ thể hiện sự trang trọng, đẳng cấp và thực khách sẽ hài lòng bởi món ăn đặc biệt này.

Combo sản phẩm của công ty Yến sào Hoàng Thu Yến dung cho 1 tuần

Combo sản phẩm của công ty Yến sào Hoàng Thu Yến dùng cho 1 tuần

Mặc dù sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu dinh dưỡng, làm đẹp… nhưng có giá phải chăng. Vậy, làm thế nào để chị Mộng Thu có thể mang đến người tiêu dùng một sản phẩm giá trị nhưng giá cả hợp lý?

Những thắc mắc về sản phẩm, quy trình sản xuất Sữa chua tổ yến Yosanest và những sản phẩm khác của công ty Yến sào Hoàng Thu Yến sẽ được giải đáp tại chương trình Liestream Mua tận gốc số 12 lúc 11h30 thứ tư, ngày 8/1/2020 trên fanpage của Báo Phụ nữ Việt Nam (https://www.facebook.com/baophunuvn/). Nhân vật chính chương trình chính là chị Nguyễn Thị Mộng Thu, người sáng lập công ty Yến sào Hoàng Thu Yến.

Ngoài những thông tin bổ ích, bạn có cơ hội là khán giả may mắn trúng 1 combo sản phẩm dùng trong 1 tuần trị giá 345.000đ. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký mua trực tiếp tại chương trình các combo sản phẩm với giá chỉ còn 276.000đ (số lượng có hạn).

Chị Mộng Thu giới thiệu các chế biến món yến sào cho khách

Các nguyên liệu chế biến món yến sào cho khách

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm