• Mới cập nhật:

Luật và Đời

1 phụ nữ tố bị cướp, hiếp trong nhà vệ sinh ở Bình Dương

Thiên Lý 04/01/2020 - 15:32 (GMT+7)
Chị S. khai tên cướp kề dao vào cổ ép đưa tiền nhưng chị chỉ đưa cho hắn chiếc điện thoại. Sau đó, đối tượng tiếp tục khống chế và hiếp dâm chị.

Sáng nay (4/1), ông Lưu Thế Thuận, Quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương (phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) xác nhận có xảy ra sự việc một người phụ nữ bị cướp hiếp trong nhà vệ sinh của trung tâm. Trung tâm đang phối hợp với Công an thị xã Thuận An để điều tra, truy bắt nghi phạm.

Ông Lưu Thế Thuận cho biết, kết quả trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của trung tâm ghi lại cho thấy, đối tượng sau khi thực hiện hành vi đã nhảy qua hàng rào của trung tâm bỏ trốn. Hiện nay, công an thị xã Thuận An đang dựa vào hình ảnh từ camera để truy bắt đối tượng.

1 phụ nữ tố bị cướp, hiếp trong nhà vệ sinh ở Bình Dương - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng thị xã Thuận An khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 3/1. Thời điểm này, tại trung tâm có một tiệc cưới của công nhân. Người phụ nữ tố bị một đối tượng cướp tài sản và hiếp dâm ngay trong nhà vệ sinh của trung tâm là khách dự đám cưới tên là T.T.S (35 tuổi, quê Thanh Hoá). Nhận được tin báo, lực lượng bảo vệ của trung tâm đã báo ngay cho Công an thị xã Thuận An đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Trình báo với công an, chị S cho biết, tên cướp kề dao vào cổ ép đưa tiền nhưng chị chỉ đưa cho hắn chiếc điện thoại. Sau đó, đối tượng tiếp tục khống chế và hiếp dâm chị. Khi bị hiếp dâm, chị không dám chống cự bởi bị đối tượng kề dao vào cổ, sau đó hắn bỏ chạy khỏi hiện trường.

Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương được đầu tư xây dựng từ ngân sách tỉnh Bình Dương và ngân sách tổ chức công đoàn nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa, vui chơi, giải trí, hoạt động thể thao cho công nhân lao động và người dân. Trung tâm có 4 bảo vệ túc trực liên tục để bảo đảm an toàn cho người dân, công nhân đến vui chơi, sinh hoạt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm