• Mới cập nhật:

Xã hội

Ấm áp ngày Quốc tế Phụ nữ ở Trường Sa

Hải Linh 08/03/2021 - 23:27 (GMT+7)

Buổi gặp mặt 8/3 đặc biệt hơn khi có chị đưa con nhỏ cùng đến tham dự

Dù ở đảo xa đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không rộn rã như ở đất liền nhưng các chị em ở Chi hội Phụ nữ đảo Trường Sa vẫn xúc động khi được các đơn vị, lực lượng và đoàn thể trên đảo gặp mặt động viên, chúc mừng.

Đó là thông tin chia sẻ của Thượng tá Đinh Văn Cường, Chính trị viên đảo Trường Sa, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị trấn Trường Sa, sau buổi gặp mặt ấm áp nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại đảo.

Ấm áp ngày Quốc tế Phụ nữ ở Trường Sa  - Ảnh 1.

Chỉ huy đảo Trường Sa trao tặng các chị em Chi hội phụ nữ lẵng hoa tươi thắm

Chi hội Phụ nữ đảo Trường Sa có 7 chị em, có chị đang nghỉ phép, có chị đang mang bầu sắp đến ngày sinh và có chị đến với buổi gặp mặt còn bế theo con nhỏ vài tháng tuổi như chị Nguyễn Thị Mỹ Hà, khiến bầu không khí buổi gặp mặt thân tình và đặc biệt hơn.

Để hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" do TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động, chị em ở Chi hội đã mặc bộ áo dài đồng phục màu đỏ rực rỡ, cùng các đơn vị, lực lượng và đoàn thể trên đảo ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ấm áp ngày Quốc tế phụ nữ ở đảo Trường Sa  - Ảnh 2.

Đại diện Chi hội Phụ nữ bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của chỉ huy, lãnh đảo đảo (Trường Sa)

Trong không khí trọng thể này, lãnh đạo, chỉ huy đảo Trường Sa và thị trấn Trường Sa bày tỏ niềm vui và chúc mừng chị em nhân ngày 8/3.

Trước sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy đảo, các chị em nghẹn ngào xúc động. Những bài hát giao lưu về mẹ, về biển đảo vang lên trong giây phút ấm áp, thiêng liêng ở Trường Sa.

Ấm áp ngày Quốc tế phụ nữ ở đảo Trường Sa  - Ảnh 3.

Lãnh đạo, chỉ huy đảo, các đoàn thể, quân dân trên đảo đến chia vui, chúc mừng Chi hội Phụ nữ nhân ngày 8/3. Ảnh: Trường Sa

Buổi gặp mặt thân tình, ấm áp có món quà nhỏ là lẵng hoa tươi thắm được các đơn vị, lực lượng trên đảo chuẩn bị bằng cả tấm lòng trao tặng các chị em, những người vợ, người mẹ hiền đang góp phần xây dựng, gìn giữ quần đảo Trường Sa của Tổ quốc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm