Anh trai nhân viên quán bánh xèo bị hành hạ ở Bắc Ninh: "Nhìn em xót lắm nhưng không kể cho gia đình"

Nguyễn Long
23/11/2020 - 12:12
Anh trai nhân viên quán bánh xèo bị hành hạ ở Bắc Ninh: "Nhìn em xót lắm nhưng không kể cho gia đình"

Trương Quang Dương chia sẻ với PV.

"Nhìn xót xa lắm anh ạ, nhưng em không muốn kể cho gia đình biết. Mẹ em mất lâu rồi, còn bố em ở nhà đau ốm không làm được gì...", anh trai nhân viên quán bánh xèo chia sẻ.

Liên quan đến vụ 2 nhân viên quán bánh xèo Miền Trung ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh bị chủ quán hành hạ, ngày 23/11, Công an huyện Yên Phong vẫn đang trạm giữ Nguyễn Thị Ánh T. (SN 1986, chủ quán bánh xèo Miền Trung) để điều tra làm rõ sự việc.

Sáng 23/11, có mặt tại quán bánh xèo nhưng vợ chồng chị T. không có nhà. Trương Quang Dương (SN 2002, quê Quảng Ngãi) - một nhân viên quán bánh xèo cơ sở khác, được chị T. điều động đến trông coi.

Chia sẻ với PV, Dương cho biết mình đang làm việc tại một cơ sở bánh xèo khác của chị T. được 3 năm nay và là anh trai ruột của Trương Quang D. (SN 2006, một trong 2 nhân viên bị bạo hành).

Dương cho biết, em được chị T. đón từ Quảng Ngãi ra làm thuê với mức lương 5 triệu đồng/tháng, bao ăn, ở, từ năm Vương 15 tuổi.

"Cô T. trả lương em theo tháng, còn một số người khác thì trả theo năm. Sinh hoạt hàng ngày cô đều cung cấp, mua bán gì ngoài thì em ứng lương, thỉnh thoảng cô còn mua quần áo cho em", Dương nói.

Chia sẻ về những phản ánh của báo chí về việc chị T. hành hạ em trai mình và một nhân viên khác tên Võ Văn Đ. (SN 1999), Dương cho biết, việc đánh đập là có nguyên nhân.

"Đ. trộm cắp vặt, trộm tiền, đồ ăn của cô chủ nên bị cô chủ la, quát. Sau nhiều lần vẫn tái phạm thì bị cô T. đánh. Còn những vết thương do bàn chải đinh, chày giã tiêu thì em không biết", Dương cho hay.

Kể về những vết thương trên cơ thể em trai mình, Dương nói: "Nhìn xót xa lắm anh ạ, nhưng em không muốn kể cho gia đình biết. Mẹ em mất lâu rồi, còn bố em ở nhà đau ốm không làm được gì. Em có hỏi cô T. về những vết thương trên cơ thể em trai em thì cô T. bảo do em trai em bị bắn mỡ vào chứ cô không đánh".

Anh trai nhân viên quán bánh xèo bị hành hạ ở Bắc Ninh: "Nhìn em xót lắm nhưng không kể cho gia đình" - Ảnh 1.

Người dân bàn tán xôn xao về sự việc.

Dương cho biết, cách đây khoảng 3 tháng, em về quê đón em trai mình ra ngoài Bắc Ninh làm việc ở quán bánh xèo này, vì ở nhà em hay bỏ học, không chịu làm việc nên đưa ra ngoài này để kèm cặp. Sau sự việc này Dương tính sẽ đưa em về quê.

Trước đó, báo chí phản ánh việc hai thanh, thiếu niên giúp việc trong quán bánh xèo Miền Trung thường xuyên bị hành hạ như thời trung cổ, trên người xuất hiện nhiều những vết thâm tím, có vết chém trên tay, lưng có nhiều vết thương, răng bị gãy mẻ.

Các em thường xuyên bị bỏ đói, phải ăn thức ăn thừa của khách ở khu bể nước ngoài trời. Bà chủ quán bánh xèo bị nghi là người trực tiếp bạo hành các em.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm