• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bà cụ bị bạo hành ở Long An đã qua đời cách đây 1 tuần

Hưng Long 07/09/2020 - 15:23 (GMT+7)

Bà cụ bị con gái bạo hành. Ảnh cắt từ video

Bà cụ bị người phụ nữ bạo hành tại huyện Cần Đước (tỉnh Long An) đã qua đời cách đây 1 tuần. Người phụ nữ có hành vi bạo hành chính là con gái ruột của bà cụ. Bà Nguyễn Thụy Thắm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Long An, xác nhận câu chuyện xảy ra là có thật.

Ngày 7/9, trao đổi với PV Báo PNVN, bà Nguyễn Thụy Thắm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Long An, xác nhận câu chuyện xảy ra là có thật. Khi sự việc được đưa lên mạng xã hội, Hội LHPN huyện Cần Đước (Long An) đã đến nhà bà cụ để xác minh vụ việc.

Ghi nhận ban đầu, bà cụ ở với người con gái và khá cách biệt với mọi người xung quanh. Con gái bà cụ thường sống trong tâm trạng "thái quá" về cảm xúc. Hàng xóm hay nghe người phụ nữ này la hét bà cụ.

Bà cụ mất cách đây khoảng 1 tuần, mở cửa mả từ 3 ngày trước. Bà Thắm chia sẻ cảm xúc rất thương bà cụ nhưng cũng thấy xót xa cho người con.

Trước đó, ngày 6/9, trên mạng xã hội Cộng đồng Long An đã chia sẻ đoạn video dài gần 1 phút liên quan đến hành vi của người phụ nữ bạo hành bà cụ.

Vụ việc được xác định xảy ra tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước (tỉnh Long An). Danh tính bà cụ trong video được xác định là cụ T.T.Đ.

Theo đoạn video ghi lại, cụ Đ. bị người phụ nữ liên tiếp tát vào mặt ngã ra giường. Người phụ nữ quét dọn rác ở dưới nhà rồi cầm đồ xúc đổ vào người bà cụ.

Đoạn video khi chia sẻ trên mạng đã nhanh chóng được lan truyền. Nhiều người bức xúc trước hành vi bất nhẫn của người phụ nữ đối với bà cụ.

Ngay trong sáng 7/9, Công an tỉnh Long An đã chỉ đạo Công an huyện Cần Đước vào cuộc để điều tra.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm