Bắc Giang: 271 sản phẩm tham gia cuộc thi “Lắng nghe con nói”

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang
29/09/2023 - 17:22
Bắc Giang: 271 sản phẩm tham gia cuộc thi “Lắng nghe con nói”

Cuộc thi là sân chơi để các em nhỏ, đặc biệt là trẻ em người dân tộc thiểu số được thể hiện tài năng và tiếng nói của mình

Sau hơn 3 tháng phát động, BTC cuộc thi "Lắng nghe con nói" đã nhận được 271 tác phẩm dự thi, trong đó có 261 bài thi của cá nhân.

Thực hiện kế hoạch số 289/KH-ĐCT ngày 28/4/2023 của Hội LHPN Việt Nam về tổ chức cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi lần thứ nhất năm 2023 với tên gọi Lắng nghe con nói, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã phát động cuộc thi từ ngày 1/6 đến ngày 15/9/2023. Đây là cuộc thi vẽ tranh, sáng tác video xoay quanh các nội dung thể hiện mong muốn, ước mơ của các em nhỏ về một gia đình hạnh phúc, an toàn và bình đẳng.

Sau hơn 3 tháng phát động, BTC cuộc thi cấp tỉnh đã nhận được 271 tác phẩm dự thi (268 bức tranh và 3 video) trong đó có 261 bài thi của cá nhân; 5 bài thi của tập thể; 5 bài thi của CLB thủ lĩnh của sự thay đổi. 

Đa số bài dự thi có chất lượng tốt, đầu tư công phu, đóng khung viền cẩn thận, chỉn chu, đặc biệt có những bức tranh cắt, dán, đính kết công phu, tỉ mỉ thể hiện sự nhiệt tình và tâm huyết của tác giả. Ban Giám khảo đã tổ chức chấm thi công tâm, khách quan và thống nhất lựa chọn 32 tác phẩm (30 tranh, 2 video) có điểm số cao gửi về dự thi tại Hội LHPN Việt Nam.

Cuộc thi là sân chơi để các em nhỏ, đặc biệt là trẻ em người dân tộc thiểu số được thể hiện tài năng, suy nghĩ, tiếng nói, được tham gia vào hoạt động truyền thông từ đó góp phần nâng cao nhận thức về bình đẳng giới tại địa phương.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm