Tags:

bánh ngọt

Đam mê làm bánh ngọt thủ công được "cất cánh"

Đam mê làm bánh ngọt thủ công được "cất cánh"

Mỗi chiếc bánh ngọt do chị Trịnh Nguyễn Lệ Quân (SN 1981) ở quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, làm ra đều mang một vẻ riêng, từ hương vị đến cách trang trí. Chính vì vậy, khi đem sản phẩm này đi dự thi Phụ nữ khởi nghiệp, chị đã đạt giải Nhì cấp quận.

Hai người trong một nhà cùng mắc ung thư tuyến tụy, bác sĩ chỉ đích danh món khoái khẩu "nuôi" bệnh

Hai người trong một nhà cùng mắc ung thư tuyến tụy, bác sĩ chỉ đích danh món khoái khẩu "nuôi" bệnh

Nếu cho rằng ăn nhiều đồ ngọt chỉ gây tăng cân, tiểu đường, hại dạ dày thì bạn đã sai lầm. Mầm mống ung thư tuyến tụy cũng có thể được “nuôi lớn” bởi thói quen xấu này.

Ăn ít đi nhưng vẫn tăng cân, người phụ nữ phát hiện mắc viêm gan nhiễm mỡ

Ăn ít đi nhưng vẫn tăng cân, người phụ nữ phát hiện mắc viêm gan nhiễm mỡ

Bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng phổ biến và trẻ hóa nhanh chóng. Một trong những nguyên nhân chính là chế độ ăn uống không lành mạnh.

Ăn đồ ngọt thế nào cho tốt?

Ăn đồ ngọt thế nào cho tốt?

Bánh ngọt là loại đồ ăn được yêu thích bởi sự tiện lợi và đa dạng các hương vị. Nhưng liệu bạn đã biết làm sao để ăn và bảo quản loại bánh này đúng cách?

Tự làm bánh mì nhân sữa dừa

Tự làm bánh mì nhân sữa dừa

Bánh mì nhân sữa dừa phù hợp với cả người lớn và trẻ em, thích hợp ăn trong tiết trời mát mẻ.

“Hot boy” làm bánh

“Hot boy” làm bánh

Bánh là một thế giới đầy màu sắc nhưng không phải ai cũng có thể bước vào, vì công việc này đòi hỏi sự cầu kì, tỉ mỉ và rất khắt khe. Thế mà có một chàng trai 9X quyết định theo đuổi nghề này và còn ấp ủ dự định đưa nghệ thuật làm bánh đến với mọi người.

Tìm ra thủ phạm khiến hơn 200 trẻ mầm non Hà Nội ngộ độc

Tìm ra thủ phạm khiến hơn 200 trẻ mầm non Hà Nội ngộ độc

Kết quả xét nghiệm 13 mẫu thức ăn cho thấy, có 1 mẫu bánh ngọt dương tính với vi khuẩn Salmonella gây nhiễm trùng đường ruột, nóng, sốt, đau bụng tiêu chảy đối với hơn 200 trẻ mầm non ở xã Xuân Nộn (huyện Đông Anh, Hà Nội).

Dùng những chiếc bánh để kết nối yêu thương

Dùng những chiếc bánh để kết nối yêu thương

Chọn làm bánh là lối rẽ ngang của mình, bánh luôn hiện diện trong mỗi câu chuyện, trong cuộc sống và đi cả vào giấc mơ của Hồ Thu Phương (SN 1980), chủ tiệm Mon Chéri cakes ở Hà Nội.

10 món đồ giá dưới 150.000 đồng dành cho người tập làm bánh

10 món đồ giá dưới 150.000 đồng dành cho người tập làm bánh

Nếu đang chuẩn bị bước vào thế giới ngọt ngào, đầy quyến rũ nhưng cũng vô cùng tốn kém của bánh ngọt, PNVN mách bạn 10 món đồ làm bánh cơ bản nhất được bán với giá chưa tới 150.000 đồng/món.

Trổ tài với pudding mứt cherry đẹp mắt

Trổ tài với pudding mứt cherry đẹp mắt

Vào những dịp đặc biệt, bạn hãy trổ tài chinh phục mọi người với món bánh pudding cherry tươi tắn, ngọt ngào này nhé!