• Mới cập nhật:

Xã hội

Báo PNVN thăm và tặng quà bé trai 7 tuổi ở Hà Tĩnh bị xe tông nguy kịch

Nguyên Khôi 29/08/2020 - 20:21 (GMT+7)
Đại diện báo PNVN đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên bé Cao Thanh Minh (7 tuổi, học sinh lớp 2, Trường tiểu học Hà Linh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bị tai nạn giao thông.

Chiều ngày 29/8, phóng viên thường trú khu vực Bắc Trung bộ đại diện Báo PNVN đã đến thăm hỏi, động viên cháu Cao Thanh Minh (7 tuổi, học sinh lớp 2, Trường tiểu học Hà Linh) do bị tai nạn giao thông.

Báo Phụ nữ Việt Nam thăm và tặng quà bé trai 7 tuổi ở Hà Tĩnh bị xe tông nguy kịch - Ảnh 1.

Đại diện Báo PNVN thăm hỏi bé Cao Thanh Minh tại BV Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình cháu Cao Thanh Minh, đại diện Báo PNVN động viên gia đình sớm vượt qua nghịch cảnh, chăm sóc cháu trong giai đoạn khó khăn này. Để góp phần hỗ trợ bé và gia đình, Báo PNVN đã trao tặng 5 triệu đồng tới gia đình nạn nhân. Đây là số tiền trích từ Quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" của Báo PNVN để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em là nạn nhân của tai nạn giao thông.

Thay mặt gia đình nạn nhân, anh Cao Thanh Nam (40 tuổi, bố bé Minh) gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Báo PNVN đã quan tâm, động viên về tinh thần cũng như vật chất đến gia đình.

Báo Phụ nữ Việt Nam thăm và tặng quà bé trai 7 tuổi ở Hà Tĩnh bị xe tông nguy kịch - Ảnh 2.

Hiện bé Minh đã được chuyển về BV Phục hồi chức năng Hà Tĩnh để điều trị.

Trước đó, vào ngày 10/8, trong lúc vợ chồng anh Nam đang đi làm thì nhận được hung tin, con trai Cao Thanh Minh ra trước nhà chơi bị xe ô tô tông nguy kịch được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hai vợ chồng tức tốc chạy lên bệnh viện, bác sĩ cho biết bé Minh tổn thương não quá nặng, dập phổi nên buộc phải chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để chữa trị.

Báo Phụ nữ Việt Nam thăm và tặng quà bé trai 7 tuổi ở Hà Tĩnh bị xe tông nguy kịch - Ảnh 3.

Đại diện Báo PNVN (bìa phải) trao tặng gia đình nạn nhân số tiền 5 triệu đồng

Bé Minh là con thứ hai của vợ chồng anh Nam. Trên bé có chị gái Cao Vũ Khánh Ly (9 tuổi) và em trai Cao Thanh Phong (3 tuổi). Gia cảnh khó khăn, vất vả phụ thuộc vào mấy sào ruộng và đi bốc vác thuê để có thêm thu nhập, nuôi 3 người con ăn học. Cuộc sống vốn lam lũ, nay cháu Minh bị tai nạn nặng khiến gia đình càng trở nên lao đao.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm